ปรากฎการณ์ทางดนตรี คอนเสิร์ต “Art Music 11 Khon Kaen” จบลงอย่างประทับใจ ประสบการณ์ความมันส์แบบสุดคุ้ม

ข่าวบันเทิง Wednesday March 30, 2011 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ จบลงด้วยความประทับใจ....ปรากฏการณ์ทางดนตรี Art Music 11 Khon Kaen โดยบริษัทเมค แฟคส์ เพรสทีจ แมนเนจเมนท์ และ ทองอินทร์ ไพรเวท เพรสซิเดนทร์ ที่ร่วมกันสร้างสรรค์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ มอบประสบการณ์ความสนุกแบบสุดคุ้มไม่รู้ลืม ณ เซ็นทรัล พลาซ่า จังหวัด ขอนแก่น โดยได้นักร้องระดับตำนาน ขวัญใจตลอดกาลอย่าง ติ๊ก ชิโร่ - นูโว - ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล - เหน่ง วายน็อตเซเว่น - เดอะ มัส- จั๊ก ชิวิน วาดลวดลายบนเวที และเอาใจแฟนเพลงวัยรุ่นด้วย ไมค์ พิรัตน์ (จากกอล์ฟ-ไมค์) นอกจากการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินคุรภาพแล้ว งานนี้ยังมีโชว์เดินแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Guess โดยนางแบบระดับอินเตอร์ พร้อมๆ ไปกับโชว์จาก M Star นักร้องฮิพฮอพ เจ้าของเพลงฮิต “เสปรด ยัว วิงส์” และ เมยส์ ซึ่งกำลังโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น และไฮไลท์ของงานยังจบเพียงเท่านี้ ยังมีการเปิดตัวนาฬิกา Charles-Auguste Paillard Tik Shiro รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ทั้งหมด 5 รุ่นที่มีการนำเอาภาพศิลปะของติ๊ก ชิโร่มาวางเรียงเป็นภาพตัดปะ มีทั้งหมดเพียง 81 เรือนเท่านั้น นับว่าเป็นปรากฎการณ์คอนเสิร์ตที่รวมงาน Art และ งาน Music ไว้ในงานเดียวกัน