“หญิง” ควงแขน “เอมี่” ชวนสาววัยทีนต้อนรับ “นิตยสาร Popteen” พบมินิคอนเสิร์ต “เก้า จิรายุ”, “ชิน ชินวุฒิ” , “จี-ทเวนตี้” 31 มี.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday March 30, 2011 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--อินสไพร์ฯ 2 สาวดาราวัยรุ่น “หญิง-พลอยปภัสร ธนันต์ชัยกานต์” มิสทีน ไทยแลนด์ 2006 ควงแขน “เอมี่-อาเมเรีย จาคอปมิสทีน ไทยแลนด์ 2006 อวดโฉมสดใสน่ารักนำเทรนด์สุดๆ พร้อมแปลงโฉมเป็นสาว Pop กับ “นิตยสาร Popteen” ที่ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” คว้าลิขสิทธิ์จากบริษัท Kadokawa Haruki Corporation ประเทศญี่ปุ่น อวดโฉมปลายเดือนมีนาคมนี้ ซึ่ง “หญิง-พลอยปภัสร” เผยว่า “นิตยสารป็อปทีนเป็นนิตยสารที่หญิงชอบอยู่แล้ว ตอนนี้ทราบว่าทางอินสไพร์ฯ นำมาจัดทำเป็นฉบับภาษาไทยรู้สึกดีใจมากคะ ยิ่งได้มาเป็นนางแบบป็อปทีนคิดว่าเหมือนได้ย้อนวันวานไปตอนสมัยมัธยมปลาย ซึ่งหญิงเองหลงรักแฟชั่นญี่ปุ่นมานานโดยเฉพาะ ป็อปทีน เพราะมีแฟชั่นมาให้ได้อัพเดทกันแบบไม่ตกเทรนด์แฟชั่นกันเลยจริงๆ และยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตซ์ได้ง่ายๆ ร่วมทั้งเรื่องของการแต่งหน้า ทำผม หลากหลายมากคะ จนทำให้หญิงติดใจและชอบนิตยสารป็อปทีนมาก เชื่อเลยว่าสาววัยทีนต่างชอบและรอการมาของนิตยสารป็อปทีนฉบับภาษาไทย ซึ่งจะเปิดตัวในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคมนี้กันแล้ว หญิงแอบรู้มาว่างานเปิดตัวครั้งนี้อัดแน่นกิจกรรมให้สาววัยทีนได้ร่วมสนุกทั้งแฟชั่น มินิคอนเสิร์ต และอื่นๆ อีกเยอะแยะ เจอกันงานเปิดตัวนิตยสารป็อปทีน ฉบับภาษาไทยนะคะ ” สาวใสวัยทีนได้สวยเริ่ด! กว่าใคร สุดๆ กำหนดเปิดตัวสุดอลังการ! สมการรอคอย วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2554 ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน พบกับกิจกรรมความสนุกมากมาย, มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวัยรุ่นชื่อดัง “เก้า จิรายุ” , “ชิน ชินวุฒ” และ “จี-ทเวนตี้” และการเปิดรับบริจาคเงินจำหน่ายเสื้อ WITH YOU JAPAN “โครงการนิตยสารชั้นนำจากญี่ปุ่นในเครืออินสไพร์ฯ ร่วมแบ่งปันน้ำใจไทยสู่ชาวญี่ปุ่น” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว-สึนามิฯลฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-508-8183