ภาพข่าวGAP มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี

ข่าวทั่วไป Wednesday March 30, 2011 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ GAP ผู้นำเสื้อผ้าสบายๆ สไตล์อเมริกัน ได้มอบรางวัลให้กับ 3 ผู้โชคดีที่เข้าร่วมกิจกรรม “ช้อปสนุก ลุ้นรับสิทธิพิเศษ” ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี Arrived Bangkok เปิดสาขาแรกในประเทศไทย โดยคุณธันลดา โฆษิตสกุล ผู้จัดการธุรกิจ ( Business Manager ) GAP ภายใต้บริษัท ไมเนอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลบัตรกำนัลมูลค่า 50,000 บาท ให้กับคุณกันย์สินี วังถนอมศักดิ์ (ขวา) บัตรกำนัลมูลค่า 25,000 บาท ให้กับคุณโชติกา มณีรัตน์ และบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท ให้กับคุณลีลานุช กมลวิศิษฏ์ ไว้สำหรับเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ GAP ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ GAP ได้รับความสนใจจากลูกค้าผู้มีอุปการคุณ ตลอดจนศิลปินดารา-คนดัง มาร่วมช้อปสนุกกันมากมาย ณ ร้าน GAP ทั้ง 3 สาขา เซ็นทรัลเวิร์ล สยามพารากอน และ พาราไดซ์ ปาร์ค ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: คุณสุทัศนีย์ (อุ้ย) คุนผลิน และคุณกาญจนา ฝังนิล (ปลา) โทร. 02-365-6297 โทรสาร 02-365-6094 อีเมล์ sutassanee_ku@minornet.com , Kanjana_fu@minor.net.com