ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้

ข่าวทั่วไป Wednesday March 28, 2007 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ธนาคารทหารไทย
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ MLR และ MRR ร้อยละ 0.25 โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2550 เป็นต้นไป ดังรายละเอียดต่อไปนี้
1. อัตราดอกเบี้ยลูกค้ารายใหญ่ชั้นดี ประเภทเงินกู้แบบมีระยะเวลา ( MLR) ปรับลดจาก 8% ต่อปี เป็น 7.75 %
2. อัตราดอกเบี้ยลูกค้ารายย่อยชั้นดี (MRR ) ปรับลดจาก 8.50 % เป็น 8.25 %
สำหรับอัตราดอกเบี้ยลูกค้ารายใหญ่ชั้นดี ประเภทเงินเบิกเกินบัญชี ( MOR) และอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำสำหรับสินเชื่อบุคคล ยังคงไว้เท่าเดิม คือ 8.25 % และ 18% ตามลำดับ
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2500 ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ และประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ วาณิชธนกิจและธุรกิจอื่นๆ เช่น การเป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน
ธนาคารมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขารวมทั้งสิ้น 472 สาขา สำนักงานแลกเปลี่ยนเงิน 103 แห่ง เครื่องเอทีเอ็มจำนวน 1,750 เครื่อง รวมทั้งให้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ
ธนาคารทหารไทย เป็นธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีสินทรัพย์ 748,676,678,000 บาท (ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2549) นับเป็นธนาคารที่มีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิเป็นอันดับห้าในระบบธนาคารพาณิชย์ของไทย
www.tmbbank.com
ธนาคารทหารไทย: ร่วมคิด เพื่อทุกก้าวของชีวิต
TMB Bank: Better Partner, Better Value
สำนักสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร
โทร. 02 242 3255, 60