ฟิโลโซฟี แนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย 7 กลิ่นใหม่ เพื่อเพิ่มความรื่นรมย์ในการอาบน้ำ

ข่าวทั่วไป Friday July 20, 2007 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท พรี แอนด์ พรหม จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม ฟิโลโซฟี (philosophy) จากสหรัฐอเมริกา แนะนำ ฟิโลโซฟี เชาเวอร์ เจล 3 อิน 1 (philosophy shower gel 3 in 1) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผิวกายที่เป็นทั้ง อาบน้ำ สระผม และบับเบิ้ลบาธในขวดเดียวกัน มี 7 กลิ่นใหม่ให้เลือกสรร ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์จาก ฟิโลโซฟี ประกอบด้วย
- โอ — แฟชั่น เลมอนเนด (old-fashioned lemonade) ราคา 1,250 บาท
เจลอาบน้ำ สระผม และบับเบิ้ลบาธ ที่ให้กลิ่นหอมหวานจากมะนาว ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่น ผสมความสนุกสนานให้กับการทำความสะอาดร่างกาย
- มิโมซ่า อัลตร้า (mimosa ultra) ราคา 1,250 บาท
เจลอาบน้ำ สระผม และบับเบิ้ลบาธ ที่ให้กลิ่นหอมหวานซาบซ่านเหมือนแชมเปญ ที่มาพร้อมความกระปรี้กระเปร้าจากกลิ่นหอมซ่อนเปรี้ยวของมะนาว
- เรด ดิลิเชียส แอปเปิ้ล (red delicious apple) ราคา 1,250 บาท
เจลอาบน้ำ สระผม และบับเบิ้ลบาธ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับการทำความสะอาดร่างกาย ขจัดความอ่อนหล้า ทั้งภายใน และภายนอกร่างกาย ให้เปลี่ยนมาเป็นความรู้สึกสดชื่นหอมหวานด้วยเอกลักษณ์ของแอปเปิ้ลแดง
- ซินนามอน บันส์ (cinnamon buns) ราคา 1,250 บาท
เจลอาบน้ำ สระผม และบับเบิ้ลบาธ ที่ให้กลิ่นหอมแบบขนม และช่วยเพิ่มอารมณ์ให้รู้สึกสดชื่นแจ่มใสไปพร้อมๆ กัน
- พัมพ์กิ้น พาย อัลตร้า (pumkin pie ultra) ราคา 1,250 บาท
เจลอาบน้ำ สระผม และบับเบิ้ลบาธ ที่จะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและบันดาลให้เกิดความรู้สึกที่ผ่อนคลายไปกับ กลิ่นหอมหวนของพัมพ์กิ้น พาย
- สตรอเบอรี่ มิลค์เชค (strawberry milkshake) ราคา 1,250 บาท
เจลอาบน้ำ สระผม และบับเบิ้ลบาธ ที่จะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม และรู้สึกสดชื่นสดใสด้วยกลิ่นหวานๆ จากสตรอเบอรี่ ที่มาพร้อมกับกลิ่นชีสอันหอมหวน ช่วยเติมความสดใสให้กับชีวิต
- วานิลลา เบิร์ดเดย์ เค้ก (vanilla birthday cake) ราคา 1,250 บาท
เจลอาบน้ำ สระผม และบับเบิ้ลบาธ ที่จะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มละมุนละไมไปกับกลิ่นหอมหวานของวานิลลา ที่มีเอกลักษณ์ในการผ่อนคลาย และสดชื่นขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อ
สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ ฟิโลโซฟี เชาเวอร์ เจล 3 อิน 1 และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์ ฟิโลโซฟี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางกะปิ, ท่าพระ, ดิ เอ็มโพเรียม, เซ็น และสยามพารากอน
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์