ภาพข่าวสมิติเวชโชว์ความเป็นเลิศด้านบริการทางการแพทย์ คว้า 2 รางวัล AACP 2010

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2011 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--โรงพยาบาลสมิติเวช สมิติเวช ภาคภูมิใจอีกครั้งกับการคว้า 2 รางวัล Hospital Service Awards 2010 รางวัลที่จัดขึ้นโดย บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เป็นรางวัลเกียรติยศที่มอบให้กับโรงพยาบาลที่มีความมุ่งมั่นและมีประสิทธิภาพเรื่องการบริการที่ได้มาตรฐานรวมถึงการพัฒนาบริการแก่ลูกค้าที่เป็นเลิศที่สุด ซึ่งครั้งนี้ สมิติเวช สุขุมวิท รับรางวัล รองชนะเลิศ Best Performance Award : สำหรับหมวดการบริการยอดเยี่ยม และ สมิติเวช ศรีนครินทร์ รับรางวัลรองชนะเลิศ Best Improvement Award : หมวดการพัฒนาการบริการยอดเยี่ยม จากโรงพยาบาลที่เข้าร่วมในโครงการทั้งหมด 60 โรงพยาบาล จากภาพ: Mr.Robert Pual Gray : Chief Operations Officer อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. มอบรางวัลให้กับ นายแพทย์โชคชัย จารุศิริพิพัฒน์ (ภาพบนซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และ แพทย์หญิงสุรางคณา เตชะไพฑูรย์ (ภาพบนขวา) รองผู้อำนวยการสมิติเวช ศรีนครินทร์