ภาพข่าวซีพีเอ็นอาสาพาน้องสู่โลกกว้าง

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2011 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา น้องๆ ค่ายลูกเสือ-เนตรนารี จากอ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส เข้าเยี่ยมชม และทัศนะศึกษาอุทยานการเรียนรู้ TK PARK และ B2S แหล่งรวบรวมหนังสือทั้งภาษาไทย และภาษาต่างประเทศ พร้อมรับมอบอุปกรณ์กีฬาจาก Super Sport เพื่อใช้ในการเรียนการสอน และร่วมรับประทานอาหารร่วมกันโดยได้รับการสนับสนุนจาก Central Restaurant Group ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีพี่ๆ ซีพีเอ็นอาสา ช่วยดูแลความเรียบร้อย และให้ข้อมูลต่างๆ โดยมีคุณสัณหจุฑา จิราธิวัฒน์, มล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และคณะผู้บริหารบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ พร้อมแจกของที่ระลึก.... สิริรัตน์ จันทร์พิลา (เก็ท) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4114 / โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: jusirirat@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th.