แอร์เอเชียร่วมสืบสานประกวดเทพีสงกรานต์เชียงใหม่ 2554 พร้อมมอบสิทธิผู้ชนะร่วมคัดเลือกเป็นนางฟ้าแอร์เอเชีย

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 1, 2011 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แอร์เอเชีย แอร์เอเชียร่วมกับเทศบาลนครเชียงใหม่ จัดการประกวดเทพีสงกรานต์เชียงใหม่ ประจำปี 2554” ชวนสาวงามล้านนาชิงมงกุฎ เงินรางวัล สายสะพาย และถ้วยรางวัลเกียรติยศ เทศกาล “ปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ 2554 สุขก๋าย เย็นใจ๋ ไร้แอลกอฮอล์” ในวันสงกรานต์ 13 เมษายน 2554 พร้อมโอกาสครั้งสำคัญ รับสิทธิพิเศษเข้าสัมภาษณ์ในตำแหน่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินกับสายการบินแอร์เอเชีย นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า งานสงกรานต์เมืองเชียงใหม่ถือว่าเป็นงานที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศให้ความสนใจเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ประกอบกับปีนี้แอร์เอเชียเปิดฐานการบินที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้เป็นศูนย์กลางเชื่อมต่อการเดินทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวภาคเหนือของประเทศไทย โดยเปิดบินตรงสู่ 2 เส้นทางใหม่ เชียงใหม่-หาดใหญ่ และเชียงใหม่-สิงคโปร์แอร์เอเชียจึงร่วมสนับสนุนกิจกรรมกับเทศบาลนครเชียงใหม่ในการประกวดเทพีสงกรานต์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงานของเมืองล้านนา “เพื่อสร้างสีสันความสุขในการประกวดเทพีสงกรานต์เชียงใหม่ปีนี้ แอร์เอเชียได้ให้สิทธิพิเศษกับสาวงามที่ได้รับตำแหน่งเทพีสงกรานต์เชียงใหม่ รองเทพีสงกรานต์ทั้ง 4 คน ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และเทพีผิวสวย เข้ารับการสัมภาษณ์กับผู้บริหารของสายการบินแอร์เอเชีย เพื่อร่วมงานในตำแหน่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย ประจำที่ฐานการบินเชียงใหม่ ถือเป็นรางวัลต่อที่สองในการสร้างโอกาสหน้าที่การงานที่น่าสนใจมาก” ซีอีโอแอร์เอเชียกล่าว สาวงามที่จะเข้าร่วมการประกวดเทพีสงกรานต์เมืองเชียงใหม่ ต้องมีอายุระหว่าง 20 — 25 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ความสูงไม่ต่ำกว่า 162 เซนติเมตร เป็นโสดและต้องไม่เคยผ่านการสมรสหรือให้กำเนิดบุตรมาก่อน การศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรี ผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครในวันและเวลาราชการ ได้ที่ บริษัท จีเน็กซ์ แอดเวอไทซิ่ง แอนด์ มีเดีย จำกัด เลขที่ 2/4 ถ.หลังวัดแสนฝาง ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300 หรือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เทศบาลนครเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้ — วันที่ 5 เมษายน 2554 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 053-233444, 053-233666 อีเมล์ gnext_ad@hotmail.com และเว็บไซต์ www.gnextadvertising.com