ข่าวเทคโนโลยี Monday April 4, 2011 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--พริสไพออริตี้ ฮัทช์ห่วงใย ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ มอบวันใช้งาน 30 วันให้แก่ลูกค้าระบบเติมเงิน และงดเว้นการระงับสัญญาณในพื้นที่ประสบอุทกภัย เนื่องจากหลายพื้นที่ในภาคใต้กำลังประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ทางบริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (หรือฮัทช์) ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในระบบ CDMA จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความห่วงใยแก่ผู้ประสบภัยพิบัติดังกล่าวในพื้นที่ 8 จังหวัด ภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดนครศรีธรรมราช พัทลุง สุราษฎร์ธานี ตรัง ชุมพร สงขลา กระบี่ และจังหวัดพังงา โดยมีมาตรการ ดังนี้ - มอบวันใช้งานเพิ่มอีก 30 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2554 เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ลูกค้าแบบเติมเงิน - สำหรับลูกค้ารายเดือนที่ได้ระบุภูมิลำเนา (ในขั้นตอนการจดทะเบียน) ที่อยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัยและไม่สามารถชำระค่าบริการได้ตามกำหนด ฮัทช์จะงดเว้นการระงับสัญญาณ ไปจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2554