ไขความลับความงามจากธรรมชาติ ด้วย “มหัศจรรย์แห่งธัญพืช” ที่โรงแรมใบหยก สกาย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 5, 2011 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--โรงแรมใบหยก ปรนนิบัติผิวของคุณด้วยสัมผัสจากธรรมชาติกับ “มหัศจรรย์แห่งธัญพืช” ณ สกาย สปา ชั้น 20 โรงแรม ใบหยก สกาย สกัดวิตามินจากงาดำเพื่อบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้สดชื่น อิ่มเอิบ ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นอกจากสรรพคุณของงาดำที่จะช่วยขจัดอาการปวดเมื่อย ปรับระดับฮอร์โมนให้เข้าสู่สภาวะสมดุล ช่วยคลายเครียดและทำให้กล้ามเนื้อไม่เหี่ยวย่นดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอแล้ว ยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยน้ำผึ้งบริสุทธิ์พร้อมทั้งขจัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านด้วยข้าวโอ๊ต สกาย สปา ขอมอบชุดดูแลผิวสุดพิเศษ แพคเกจ “มหัศจรรย์แห่งธัญพืช” ที่ครบถ้วนทั้งการอบซาวน่า, การสครับผิว, การพันร้อน, การอาบน้ำนม, การนวดบำบัดร่างกาย ในราคาพิเศษเพียง 2,500 บาท จากราคาปกติ 4,000 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. 0-2656-3000 ต่อ 72002 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมใบหยก ธิดารัตน์ เจริญพงษ์, ขัตติยา ศุภเกตุ โทร. 0-2656-3000, 0-2656-3456 ต่อ 72134-6