ช่อง 3 ผุดรายการใหม่ "เดอะซิงเกอร์" รับสมัครผู้รักการร้องเพลง เข้าสังกัดช่อง 3 เริ่มปลายมี.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Thursday March 15, 2007 08:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สกาย เอ็นเทอร์เทนเมนท์
เข้าไตรมาสที่ 2 ของปี 2550 คุณประวิทย์ มาลีนนท์ บอสใหญ่แห่งวิกพระราม 4 ขอผุดรายการใหม่ "เดอะซิงเกอร์" เฟ้นหาผู้มีความสามารถและรักการร้องเพลง เข้าสู่สังกัดช่อง 3
"แต่ก่อนเราเคยจัดประกวนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ไทยทีวีสีช่อง 3 มาประมาณ 5 รุ่น เพื่อส่งประกวด AASC ที่ฮ่องกง เราจัดรายการขึ้นมา เพื่อหาคนส่งไปประกวด แล้วก็จบตรงนั้น ตอนนั้นเราไม่มีทักษะทางด้านเพลงและเทคโนโลยีก็ไม่เอื้อด้วย เพราะสมัยนั้นมันเป็นแผ่นเสียงไม่มีเทปคลาสเซ็ต เพราะฉะนั้นการผลิตงานออกมาค่อนข้างลำบาก สำหรับรายการ "เดอะซิงเกอร์" เราคุยกันมานานแล้ว ว่าเราอยากผลิตบุคลากรทางด้านนี้ออกมา แล้วก็บอกกล่าวไป ถ้าใครสนใจก็มาเสนอเรา แต่เผอิญเท่าที่ทำมามันยังต่อกันไม่ติด ตอนนี้เราก็สรุปลงตัวแล้วว่าเป็น น้องอี๊ฟ (พุทธธิดา) ลูกสาวของ คุณต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา ในนาม บริษัท สกาย เอ็นเทอร์ เทนเมนท์ ซึ่งเรามั่นใจในคนรุ่นใหม่นะเพราะเขาก็เคยทำงานคอนเสิร์ตของพ่อเขามาแล้ว และก็ประสบความสำเร็จ ในด้านของรูปแบบรายการจะไม่ใช่เรียลลิตี้ เป็นการประกวดร้องเพลงสำหรับผู้ที่มีความสามารถและรักการร้องเพลง อายุตั้งแต่ 15-25 ปี สามารถสมัครเข้ามาประกวด และผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะเข้ามาอยู่ในสังกัดช่อง 3 และเราจะเป็นคนดูแล ส่วนจะมีการต่อยอดทางด้านอื่นๆ เช่นงานละคร งานพิธีกร เราจะมาดูให้อีกที คิดว่าตรงนี้จะเป็นกลุ่มเลือดใหม่ของช่อง 3 ที่น่าสนใจทีเดียว โดยเราจะเปิดรับสมัครทุกภาค เริ่มปลายเดือนมีนาคมนี้ ใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการสมัครได้ที่ 02-2487635-8
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สกาย เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด
คุณบี 081-6580690
คุณน้ำ 089-1456699