ซูกิชิ จัดโปรโมชั่นพิเศษ “เนื้อหมักไห”

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2011 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป Sukishi (Charcoal Grill and Japanese Restaurant) ผู้นำธุรกิจร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีและอาหารญี่ปุ่น จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เนื้อหมักไห สไตล์เกาหลี หวังสร้างยอดขาย 20% เอาใจคนที่ชื่นชอบลิ้มรสความอร่อยคุณภาพเยี่ยมของเนื้อริบอายและสตริปลอยน์ นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมหมักด้วยซอสแดงบลูโกกิ ย่างบนเตาและถ่านชาร์โคล เพียงด้านละ 1 นาที จะทำให้ได้เนื้อรสนุ่มเข้มข้น หอมหวาน เพิ่มรสจัดจ้านยิ่งขึ้นด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษเฉพาะของซูกิชิ พิเศษช่วงแนะนำ เพียง 350 บาท จากปกติ 450 บาท หรือ เลือกอร่อยเป็นเซต กับ - เชตอุเมะ : เนื้อหมักไหเกาหลี + น้ำอุเมะ สไปรท์ ราคาพิเศษ 389 บาท(จากปกติ 495 บาท) - เซตกิมจิ : เนื้อหมักไหเกาหลี + น้ำอุเมะ สไปรท์ + กิมจิ ราคาพิเศษ 493 บาท (จากปกติ 545 บาท) โดยรายได้จากทุกชุด “เนื้อหมักไหเกาหลีซูกิชิ จะขอมอบเงิน 20 บาทต่อหนึ่งออเดอร์ ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวญี่ปุ่น ตั้งแต่วันนี้ — 15 พฤษภาคม 2554 ที่ร้านซูกิชิบาร์บีคิว ทุกสาขา (ยกเว้นเซ็นทรัลลาดพร้าวและเซ็นทรัลภูเก็ต) ปิ้งย่างสนุกสไตล์เกาหลีต้อง “ซูกิชิ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-743-0040 และ www.sukishigroup.com/ www.facebook.com/sukishiclub ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด มนัสนันท์ ดิษสมาน (น้องออย) แผนกประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาด โทร. 02-743-0040