“เนโกะ จั๊มพ์” — กามิกาเซ่ ซึ้ง!! แฟนเพลงญี่ปุ่น ทวิตเตอร์ “ขอบคุณ”

ข่าวบันเทิง Thursday April 7, 2011 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อาร์เอส เป็นอีกกลุ่มศิลปินที่ไปโด่งดังในญี่ปุ่น สำหรับ “เนโกะ จั๊มพ์” เนย — วรัฐฐา และ แจม — ชรัฐฐา อิมราพร ค่ายกามิกาเซ่ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่งยังคงเป็นห่วงชาวญี่ปุ่น รวมถึงแฟนเพลง ทีมงานที่ บริษัท คิงส์ เรคคอร์ด อยู่ตลอด โดยหลังจากทำคลิป แสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจไปให้ งานนี้ ได้รับการ “ขอบคุณ” ตอบกลับทางทวิตเตอร์ล้นหลาม ทำเอา 2 สาว น้ำตาซึมเลยทีเดียว “เราตั้งใจทำคลิปแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจไปให้ชาวญี่ปุ่นทุกคน เพราะกำลังลำบากและขาดแคลนหลายด้าน แต่หลังจากที่ส่งคลิปไป หลายคนที่เห็นก็ทวิตเตอร์ขอบคุณกลับมาเยอะมาก บางข้อความที่ได้อ่าน เราน้ำตาซึมกันเลย เพราะญี่ปุ่นก็ทราบข่าวเมืองไทยเจอกับภัยหนาวและน้ำท่วมหนัก เค้าก็ส่งความห่วงใยมาให้ เราก็หวังว่าทั้งคนไทยและญี่ปุ่นจะผ่านพ้นเรื่องร้ายไปโดยเร็ว ขอเป็นกำลังใจให้กับคนไทยและคนญี่ปุ่นที่ประสบภัยในครั้งนี้ และถือโอกาส ขอบคุณทีมงาน คิงส์ เรคคอร์ด ที่ยืนยันเดินหน้าแผนโปรโมทพวกเราในเดือนเมษายนต่อไป โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเราก็พร้อมทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ให้สมกับการสนับสนุนของทุกคนค่ะ” แจมกล่าว