ภาพข่าว84 ล้านหยด ทดแทนพระคุณพ่อ

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2011 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยเทพาพิทักษ์ เมื่อวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๕๔ ณ สวนพักผ่อนเซ็นทรัล พาร์ค ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม ๒ พลโทฤทธิชัย เถาทอง ประธานที่ปรึกษาศูนย์บรรเทาสาธารณภัยเทพาพิทักษ์ เป็นประธานเปิดงาน "รวมพลังแผ่นดิน ๘๔ ล้านหยด ทดแทนพระคุณพ่อ" ครั้งที่ ๑ โดยมีกำลังพลจากทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยเทพาพิทักษ์ และประชาชนเข้าร่วมบริจาคโลหิตกว่า ๑๐๐ คน นายธนกิจ พงศ์ทวีทรัพย์ ประธานศูนย์บรรเทาสาธารณภัยเทพาพิทักษ์ ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในโอกาสมหามงคลเจริญพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๘๔ พรรษา ในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ และ เพื่อบริจาคโลหิตไว้ใช้สำรองยามฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ โดยมี สถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม (องค์กรสาธารณประโยชน์) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม ๒ กองรักษาความปลอดภัยฐานทัพเรือกรุงเทพ เครือข่ายภาคราชการและภาคประชาสังคม ๘๔ องค์กร และ สถาบันพยาธิวิทยา ศูนย์อำนวยการแพทย์พระมงกุฎเกล้าฯ เป็นองค์กรภาคีร่วมจัดงานดังกล่าว