กรอสซิบ: บอย Peacemaker

ข่าวบันเทิง Monday April 11, 2011 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เรดิโอ โอเค ขึ้นมากองบัญชาการRadio OK ทั้งที มีหรือ สาว ๆ แห่ง Radio OK จะไม่เหลียวตามอง รวมถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่ตามกันเหมือนเงาตามตัว งานนี้ หนุ่ม บอย Peacemaker ขนความหล่อ พร้อมกับ อัลบั้มล่าสุด ชุด The Songs l Wrote ที่เป็นการรวบรวมผลงาน ของบอย ที่แต่งขึ้นมาจากมันสมอง ถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลง ด้วยความไพเราะ ทั้งยังมีเพลงใหม่ชื่อเพลง “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” มาฝากให้แฟน ๆ OK Love, OK HOOK ได้ฟังกันทั่วประเทศ กัน เรียกได้ว่า เพลงนี้ ดังกระจายทั่วประเทศ แฟนเพลงคลื่น OK Love ,OK HOOK ติดกันงอมแงม กันเลยที่เดียว
แถมงานนี้ ยังมีโครงการพิเศษ ชื่อโครงการ “l wrote,So we share เป็นโครงการที่หาอุปกรณ์เครื่องเขียนให้น้อง โรงเรียนบ้านยุบตาเหน่ง ต.ป่ายุบใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง โดยขอรับบริจาค ผ่านคลื่นทั้งสอง ด้วยในครั้งนี้
เอ้าใจบุญขนาดนี้ มีหรือ จะไม่ช่วยสนับสนุน ประชาสัมพันธ์ให้ เรียกได้ว่ามาครั้งเดียว ได้สอง งานเลยก็ว่าได้
ติดตามรับฟัง วิทยุRadio OK ไม่ว่าจะเป็นOK Love ,OK HOOK ผ่านทางสถานีวิทยุ FM ทั่วประเทศ ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และทางอินเตอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th


แท็ก บอย peacemaker   สมอง  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ