พัคจองมิน SS501 ส่งคลิปทักทายแฟนๆ เชิญร่วมงาน Do Concert presents PARK JUNG MIN ‘Not Alone’ Thailand Fan Party

ข่าวบันเทิง Monday April 11, 2011 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ดู คอนเสิร์ต พัคจองมิน หนึ่งในสมาชิก SS501 ส่งคลิปทักทายสาวๆทริปเปิ้ลเอสชาวไทย พร้อมเชิญชวนมาร่วมสนุกในงานแฟนเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้ง Do Concert presents PARK JUNG MIN ‘Not Alone’ Thailand Fan Party โดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด โซนี่มิวสิค (ไทยแลนด์) ร่วมสนับสนุนโดยนาฬิกาทอยวอชท์ และปลาเส้นคัมโตะ ในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2554 ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเ ตอร์ เวลา 18:30 น. พัคจองมิน SS501 ส่งคลิปทักทาย เป็นภาษาไทย “สวัสดีครับ” ย้ำเซอร์ไพรส์ที่เตรียมมาให้กับสาวๆชาวถั่วเขียวที่จะมาร่วมสนุกกันในงานแฟนมีทติ้งโดยเฉพาะ พร้อมชักชวนให้มาร่วมมร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน อ้อนอยากได้รับความรักกำลังใจ และแรงเชียร์เหมือนเช่นทุกๆครั้งที่ผ่านมา นอกจากนี้แล้วแฟนๆที่มาร่วมสนุกในงานอาจจะได้เป็นผู้โชคดีร่วมเล่นกิจกรรมกับพัคจองมินบนเวที และมีสิทธิ์ได้รับของรางวัลติดมือกลับบ้านอีกด้วย สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง ทุกสาขา บัตรราคา 4,500 (VIP) / 3,000 / 1,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.do-concert.com หรือ www.facebook.com/doconcert หรือ ลิงก์ยูทูบ