ทีวีไกด์รายการ "ครัวอินดี้" เกาะกระแส “วันครอบครัว” “เชฟฟาง+ฝ้ายฟู” ร่วมใจครีเอทเมนูคาว-หวาน

ข่าวบันเทิง Monday April 11, 2011 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 นี้ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยขึ้น พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, ขนมหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟเลือดใหม่ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ ขอเกาะกระแสวันครอบครัว ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับเหล่าแฟนๆรายการเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของ ครัวอินดี้ และถือเป็นโอกาสดี ที่ 2 เชฟจะพักรบ มาร่วมมือร่วมใจกันครีเอทเมนูร่วมกันทั้งคาว-หวาน เริ่มต้นด้วยช่วง อินดี้ อิน ดิช อาหารคาวทำง่ายจาก เชฟฟาง ที่ต้องบอกว่าเป็นเมนูพิเศษเอาใจคนที่รับประทานอาหารประเภทมังสวิรัติ เพราะปราศจากเนื้อสัตว์ นั่นก็คือ เมนูสลัดมะเขือย่างใจบุญ ที่ ฝ้ายฟู ขอร่วมแจมทำ ไทล์ บิสกิต ที่เจ้าตัวบอกว่า ต้องขอลดปริมาณน้ำตาลลงเล็กน้อย เพื่อจะได้เหมาะสำหรับรับประทานคู่กับอาหารคาว ต่อด้วยช่วง อินดี้ อิน เลิฟ ที่สาว ฝ้ายฟู ร่วมใจกันกับ เชฟฟาง ผสมผสานของหวานเข้ากันกับของคาว ออกมาเป็น เมนูพัฟเนื้อแอ๊บแบ๊ว ที่ฟังชื่อเมนูแล้วอาจจะงงๆ ว่าทำไมพัฟเนื้อถึงต้องแอ๊บแบ๊ว แต่ถ้าได้เห็นลวดลายที่ตกแต่งด้วยซอสราสเบอร์รี่ ก็จะรู้ได้ทันทีว่าทำไมถึงต้องแอ๊บแบ๊ว จากนั้นได้เวลาออกไปตระเวนหาของอร่อยกับช่วง อินดี้ รีวิว ที่ได้ 2 ดี.เจ.นุ้ย และ ดี.เจ.บุ๊คโกะ พาไปทานของอร่อยย่านอโศก ปิดท้ายด้วย อินดี้ กูรู เคล็ดลับโดนๆในการนวดแป้งพัฟมาฝาก ติดตามเมนูเด็ดๆพร้อมเทคนิคการทำอาหารแบบโดนๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร พร้อมเมนูอาหารคาว-หวานแบบโดนๆ ได้ใน วันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5 และสามารถพูดคุยหรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารได้ที่ www.facebook.com/kruaindytv