ภาพข่าวเคทีซีร่วมส่งมอบ “กระดาษหน้าที่ 3” เพื่อผลิตอักษรเบรลล์และสื่อการสอน สู่มือน้องๆ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 12, 2011 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--บัตรกรุงไทย นายดุสิต รัชตะเศรษฐนันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานบริหารทรัพยากร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบกระดาษ หนังสือนิตยสารและปฎิทินที่ใช้แล้วสภาพดี จากความร่วมมือของพนักงานในองค์กรและสื่อมวลชน ในโครงการ “KTC Read by Hand Sent by Heart” (อ่านด้วยมือ มอบด้วยใจ) ให้แก่คุณหญิงอุไรวรรณ ศิรินุพงศ์ ประธานมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ และน้องๆ ในมูลนิธิ เพื่อนำไปใช้ผลิตเป็นอักษรเบรลล์และสื่อการสอนต่อไป ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยใน พระบรมราชินูปถัมภ์ ถนนราชวิถี เมื่อเร็วๆ นี้ ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)รายละเอียดเพิ่มเติม: กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 วิกานดา มุทิตานนท์ โทรศัพท์ 02-828-5402 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th