ภาพข่าวกลุ่มธุรกิจ พรินเตอร์ ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวสื่อการอ่านรูปแบบใหม่ ภายใต้โครงการ “Big Font”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 12, 2011 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง กลุ่มธุรกิจ พรินเตอร์ ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวสื่อการอ่านรูปแบบใหม่ภายใต้โครงการ “Big Font” เพื่อคนสายตาเลือนราง ผ่านหนังสือชุด “ความสุขของกะทิ” ครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อเร็วๆนี้ กลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย (สบท.) โดยการสนับสนุนจากคุณงามพรรณ เวชชาชีวะ, นักเขียน-นักแปล รางวัลซีไรต์ และบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวหนังสือชุด ความสุขของกะทิ สื่อการอ่านแบบพิเศษ ภายใต้โครงการ Big Font เพื่อมอบเป็นของขวัญรับปีใหม่ไทย ให้กับคนสายตาเลือนรางกว่า 400,000 คนทั่วประเทศ ครั้งแรกในเมืองไทย โดยสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย เป็นศูนย์กลางกระจายความรู้ไปยังโรงเรียนและมูลนิธิต่างๆ ที่อยู่ในเครือข่ายการทำงานร่วมกันกว่า 100 แห่ง จำนวนจัดพิมพ์ 3,000 เล่ม ในภาพจากซ้ายไปขวา: คุณรังสรรค์ นรัจฉริยางกูร ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย คุณงามพรรณ เวชาชีวะ นักประพันธ์และนักแปลชื่อดัง เจ้าของผลงาน หนังสือรางวัลซีไรต์ “ความสุขของกะทิ”, คุณมณเฑียร บุญตัน นายกสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทยและเลขาธิการมูลนิธิคนตาบอดไทยและคุณธวัชชัย ลลีตสุรเดช นายกสมาคมคนสายตาเลือนราง ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทร: 0 2971 3711 ต่อ 113 โทรสาร: 0 2521 9030 อีเมล์: piyapong@pc-a.co.th
แท็ก ภาพข่าว: