ภาพข่าวโตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย รณรงค์ลดอุบัติเหตุ “สงกรานต์ปลอดภัย ทำได้ด้วยตัวคุณ”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 18, 2011 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายโสภณ ซารัมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดงานรณรงค์ลดอุบัติเหตุ “สงกรานต์ปลอดภัย ทำได้ด้วยตัวคุณ” ซึ่งจัดโดยมูลนิธิเมาไม่ขับ โดยมี นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวางแผนองค์กร บริษัทโตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) รวมทั้งภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชนร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุ นอกจากนี้บริษัทโตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด ได้สนับสนุนเสื้อจำนวน 3,000 ตัว แก่มูลนิธิเมาไม่ขับเพื่อใช้ในการรณรงค์ลดอุบัติเหตุ ในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว โดยภายในงานมีการให้ความรู้แก่ประชาชนในเรื่องอันตรายจากการเมาแล้วขับ และกิจกรรมมากมาย ณ สถานีขนส่งหมอชิต ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ นันทพร บุญหลง/ นิติธรรม วีรการณ์ หรือ ฑิฆัมพร บรรณเภสัช บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด บริษัท โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20 และ 22 โทร. 0-2686-8888 ต่อ 1962