ทีวีไกด์รายการ "คนอวดผี" เห็นจะจะ ! ดีเจ กบ เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ผวา ถ่ายติดวิญญาณ ช่วง “ล่าท้าผี” !!!

ข่าวบันเทิง Monday April 18, 2011 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บันทึกเทป “ช่วงล่าท้าผี” ใน รายการคนอวดผี ถ่ายติดวิญญาณ หลอนกันจะจะ ซึ่งเหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้น จากเทปรายการที่ออกอากาศเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา หากใครได้สังเกตดีๆ จะเห็นว่าช่วงที่ ดีเจ กบ จากคลื่น เวอร์จิ้นฮิตซ์ กำลังปฏิบัติภารกิจอยู่นั้น กล้องที่บันทึกภาพได้บันทึกติด วิญญาณชายปริศนา มาด้วย !!!! และที่สำคัญ ไม่ได้บันทึกติดแค่ช่วงเดียวสั้นๆ แต่บันทึกได้ทั้งตอนที่ วิญญาณชายปริศนา นั้น หยุดดูและค่อยๆหันข้างและเดินจากไป งานนี้ทีมงานรายการจึงไม่รอช้า รีบต้องตามสัมภาษณ์ความรู้สึกของผู้อยู่ในเหตุการณ์แบบเรียงตัว ตั้งแต่ ดีเจ กบ เจ้าของกรณี, พี่ป๋อง กพล ทองพลับ ผู้บัญชาการภารกิจล่าท้าผี, และ คุณริว จิตสัมผัส ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสัมผัสพิเศษ ที่งานนี้ คุณริว ถูกเชิญมานั่งดูภาพจากวิดีโอกันสดๆ ในห้องตัดที่บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ บอกได้เลยว่าวินาทีนี้ ไม่มีคลิปผีที่ไหนจะหลอน และคอนเฟิร์มว่าของจริงแบบไม่มีตัดต่อได้เท่านี้อีกแล้ว งานนี้พลาดไม่ได้จริงๆ ติดตามชมเรื่องราวขนหัวลุกทั้งหมดได้ใน รายการ “คนอวดผี” พุธที่ 20 เม.ย. นี้ 5 ทุ่ม ทางช่อง 7