ยาง NITTO (นิตโต) จัดกิจกรรมแรงทะลุซัมเมอร์ ต้อนรับภาพยนตร์ Fast & Furious 5 ใน... “NITTO — Fast & Furious 5 Bracket Rally BKK-PTY”

ข่าวบันเทิง Tuesday April 19, 2011 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--MTV ยาง NITTO (นิตโต) จัดกิจกรรมแรงทะลุซัมเมอร์ต้อนรับภาพยนตร์ Fast & Furious 5 ใน...“NITTO — Fast & Furious 5 Bracket Rally BKK-PTY”แรลลี่รถแต่งกว่า 300 คัน…ชิงเงินรางวัลสามแสนบาท! กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายสำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่กลับมาแรงระห่ำแบบเหนือชั้น “Fast & Furious 5” อีกครั้งกับ 2 หนุ่มหล่อ พอล วอร์คเกอร์ - วิน ดีเซล ยกทีมซิ่งสนั่นเมืองจากทุกภาคกลับมาเพิ่มดีกรีความรำห่ำกันเต็มพิกัด โดยเข้าฉายจริงวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ ปิดฉากความมันส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม “NITTO — Fast & Furious 5 Bracket Rally BKK-PTY” เมื่อวันเสาร์ที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา กับครั้งแรกในเมืองไทยกับการแข่งขัน Bracket Rally (การแข่งขันแรลลี่แบบมีกำหนดเวลา) ของรถแต่งกว่า 300 คัน รวมตัวแข่งขันเดินทางจากกรุงเทพ-เมืองพัทยา ชิงเงินรางวัลมูลค่า 300,000 บาท โดยผู้สนับสนุนใหญ่ใจดีอย่าง ยางนิตโต (NITTO) จับมือร่วมกับ เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูด (KENWOOD) และ เมืองพัทยาฯ จัดกิจกรรมเหนือชั้นเอาใจคนรักรถและชื่นชอบความเร็ว แถมปิดท้ายความมันส์แบบเกินพิกัดกับคอนเสิร์ตจาก Slot Machine พร้อมฉายภาพยนตร์ Fast & Furious ภาค 1-4 ให้ชมฟรี!...แบบไม่มีค่าใช้จ่ายริมชายหาดพัทยา ยั่วอะดรีนาลีนก่อนไปชมความเร็วระห่ำขั้นเทพของภาพยนตร์ Fast & Furious 5 ซึ่งจะเข้าฉายจริงในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด, ผู้นำเข้าและ จำหน่ายยางนิตโต เผยว่า “ในปีที่ผ่านมาทางบริษัทฯของเรา ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากการมุ่งเน้นทำการตลาดในกลุ่มมอเตอร์สปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นการร่วมสนับสนุนในการแข่งขันรายการ NITTO-3K Racing Car Thailand รวมถึงนำเข้ายางรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ประสิทธิภาพสูงเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและตรงตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม สำหรับในปีนี้ทางบริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นทำตลาดมอเตอร์สปอต์เป็นหลัก แต่จะเพิ่มในเรื่องของ Lifestyle เพื่อขยายฐานของลูกค้าให้กว้างมากขึ้นกว่าเดิม ประเดิมกิจกรรมแรกเอาใจคนรักความเร็ว โดยร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการกับภาพยนตร์ Fast & Furious 5 ในประเทศไทย เนื่องจากตรงกับกลุ่มลูกค้าเดิมของยางนิตโต และแน่นอนว่าเรายังได้ประชาสัมพันธ์ให้กับลูกค้าใหม่ๆ ให้รู้จักแบรนด์ของเรามากยิ่งขึ้น ผ่านการทำกิจกรรมส่งเสริม การตลาดร่วมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวตลอดทั้งปี อีกทั้งยังได้ลิขสิทธิ์จากต้นสังกัดของภาพยนตร์ในการผลิตพรีเมี่ยม NITTO - FAST & FUIOURS 5 ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อมอบให้ลูกค้าของยางนิตโตโดยเฉพาะ ทางบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าการทำการตลาดในปีนี้จะทำให้ยางนิตโต เป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในใจของผู้บริโภคทุกครั้ง ที่ต้องการเลือกซื้อยางรถยนต์ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอนครับ” รายชื่อผู้ชนะการแข่งขัน รุ่นไม่เกิน 1500 cc - นายธนินทร์ ลอเสรีวานิช รุ่นไม่เกิน 2000 cc - นายธริส อยู่วิทยา (ใส่ยาง Nitto ได้เงินรางวัลเพิ่มเติมอีก 50,000 บาท) รุ่น Open 2000 cc ขึ้นไป - นายกิติวุฒิ มีหกวงศ์ และ นายจุลดิศ สุรบถโสภณ