การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต ร่วมกับองค์กรธุรกิจท่องเที่ยวภาคเอกชน จัดงานแถลงข่าว “โครงการ Phuket Great Time”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 19, 2011 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต ร่วมกับองค์กรธุรกิจท่องเที่ยวภาคเอกชน จัดทำโครงการ Phuket Great Time ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ขึ้นระหว่างเดือนเมษายน-ตุลาคม 2554 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา โดยจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวโครงการฯ ใน วันพุธที่ 20 เมษายน 2554 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยมีผู้ร่วมให้ข้อมูลดังนี้ นายสุรพล เศวตเศรณี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,คุณพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินนกแอร์, หม่อมหลวง นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ บางกอกแอร์เวยส์ ,คุณสมบูรณ์ จิรายุส นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต และ นายประพฤทธิ์ ข้อเพชร นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ดำเนินรายการโดย คุณปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอลล์) กำหนดการ แถลงข่าวโครงการ Phuket Great Time วันพุธที่ 20 เมษายน 2554 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 13.30-14.00 น. แขกผู้มีเกียรติ/สื่อมวลชน ลงทะเบียน รับเอกสารข่าว/ ของที่ระลึก 14.00 น. ชมพรีเซนเตชั่น แนะนำแหล่งท่องเที่ยว ภูเก็ต พังงา 14.10 น. คุณ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) พิธีกร กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่การแถลงข่าว โครงการ Phuket Great Time 14.15 น. การแถลงข่าวโครงการ Phuket Great Time - นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวถึงความเป็นมาของโครงการ Phuket Great Time และรายละเอียดการจัดกิจกรรม - นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินนกแอร์ กล่าวถึงความร่วมมือในโครงการฯ - หม่อนหลวง นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ บางกอกแอร์เวยส์ กล่าวถึงความร่วม มือในโครงการฯ - นายสมบูรณ์ จิรายุส นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงความร่วมมือของภาคธุรกิจการท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา และกิจกรรมไฮไลต์ในโครงการฯ - นายประพฤทธิ์ ข้อเพชร นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จังหวัดพังงา กล่าวถึงความร่วมมือของภาคธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา และกิจกรรมไฮไลต์ 14.50 น. สื่อมวลชน ถาม-ตอบ 15.20 น. ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับสลากรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวในโครงการ Phuket Great Time พร้อมมอบรางวัลให้กับสื่อมวลชน 15.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน