Hi-jet ขอแนะนำ กระดาษสติกเกอร์สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทโฉมใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 20, 2011 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท กระดาษสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet ขอแนะนำ Platinum Inkjet Sticker กระดาษสติกเกอร์สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทโฉมใหม่ กระดาษโฟโต้ผิวมันรุ่นใหม่ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่มีความสามารถในการดูดซับหมึกได้ดีจึงทำให้สีสันคมชัดสดใส แห้งไว กันน้ำได้ดี และติดแน่นด้วยกาวเหนียวชนิดพิเศษ เหมาะสำหรับพิมพ์ภาพกราฟิก ลาเบล และฉลากสินค้าต่างๆ มีให้เลือก 2 แบบคือ สติกเกอร์แบบผิวมัน (Glossy Sticker) และสติกเกอร์แบบผิวด้าน (Matt Sticker) กระดาษขนาด A4 มีความหนาให้เลือก 90 แกรม และ 120 แกรม สนใจแวะชมสินค้าได้ที่ร้าน ไอทีซูเปอร์สโตร์ ร้านเครื่องเขียน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปภาวิน จำกัด โทร. 02-423-3555 หรือเว็บไซต์ http://www.hi-jet.com