ONA GPS 847 น้องใหม่มาแรง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 20, 2011 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่าย GPS Navigator แบรนด์ Leona ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งหลังจากส่ง GPS Navigator แบรนด์น้องใหม่ ONA ลงสู่ตลาด GPS หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดี จากลูกค้ากลุ่มผู้ใช้ GPS จึงมีการส่ง GPS Navigator รุ่นใหม่ ONA GPS847 ลงสู่ตลาด ตัวเครื่องมาพร้อมขนาดหน้าจอ TFT touch screen ขนาด 4.3 นิ้ว รับดาวเทียมได้ไวสุด กับ GPS Chip MTK พร้อม Ram 128 MB หน่วยความจำภายใน 2 GB รองรับหน่วยความจำภายนอกได้สูงถึง 8 GB(TF-Card) และยังใช้โปรแกรมแผนที่นำทาง PapaGo X6 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สามารถแสดงผลได้ทั้ง 2 มิติและ 3 มิติ สีสันสวยงามใช้งานง่าย สะดวกสบายกับระบบเสียงนำทาง TTS บอกชื่อถนนได้ รวมจุดสนใจ (POI) เอาไว้มากกว่า 600,000 จุดทั่วประเทศ นอกจากนี้ก็ยังมีแอปพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิงมาในตัวด้วย ฟรีอัพเดทแผนที่ถึง 2 ปีเต็ม ทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วในราคาสุดพิเศษเพียง 4,490 บาทณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ที่บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพร์ จำกัด www.leonathai.com
แท็ก gps navigator