กสิกรไทยทำเซอร์ไพรส์ สวนกระแสดอกเบี้ยขาขึ้น ลุ้นสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 ปี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 21, 2011 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทยสวนกระแสดอกเบี้ยขาขึ้น ออกแคมเปญ “สินเชื่อบ้านมหัศจรรย์สะท้านโลก 0% ยกกำลังสาม” ให้ลูกค้ารับดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน แล้วลุ้นรับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 30 ปี ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ พร้อมลุ้นรับความเสี่ยง 0% ด้วยแพ็คเกจประกันอัคคีภัยและประกันโจรกรรมนานสูงสุด 30 ปี มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท สำหรับผู้สมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย.54 นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ด้วยปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยอยู่ในช่วงขาขึ้น โดยคาดการณ์ว่าแนวโน้มในปีนี้ทั้งปี จะมีการปรับขึ้นดอกเบี้ยโดยคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) อีก 1-2 ครั้ง ซึ่งจะส่งผลให้สถาบันการเงินต่างๆ น่าจะมีการปรับดอกเบี้ยทั้งดอกเบี้ยเงินฝากและเงินกู้ เพื่อตอบสนองนโยบายภาครัฐ ธนาคารกสิกรไทยจึงช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าในช่วงที่ดอกเบี้ยและค่าครองชีพปรับตัวสูงขึ้น ด้วยการออกแคมเปญ “สินเชื่อบ้านมหัศจรรย์สะท้านโลก 0% ยกกำลังสาม” ให้ลูกค้าที่สมัครใช้บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทยได้รับสิทธิประโยชน์ 3 อย่าง ด้วยกัน อย่างแรกคือ ลูกค้าทุกรายจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือนแรก และส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษในช่วงเดือนที่ 7-12 โดยลูกค้าสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 7 รูปแบบ ซึ่งมีให้เลือกทั้งดอกเบี้ยคงที่และลอยตัว อย่างที่สอง สำหรับลูกค้าที่ได้รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 5 แสนบาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์ลุ้นดอกเบี้ย 0% สูงสุด 30 ปี จำนวน 5 รางวัล ซึ่งจะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีการให้ลุ้นรับอัตราดอกเบี้ย 0% นานขนาดนี้ และอย่างที่สาม ลูกค้าทุกรายจะได้รับสิทธิ์ลุ้น 0% ความเสี่ยง โดยลูกค้าผู้โชคดีจะได้รับแพ็คเกจประกันอัคคีภัยและประกันโจรกรรมนานสูงสุด 30 ปี จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการ เพื่อรับสิทธิพิเศษในแคมเปญดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย.2554 โดยธนาคารฯ จะมีการจับสลากและประกาศรายชื่อลูกค้าผู้โชคดี ที่จะได้รับสิทธิ์ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 30 ปี และรับแพ็คเกจประกันอัคคีภัยและประกันโจรกรรมนานสูงสุด 30 ปี ในเดือนพฤศจิกายน 2554 นายชาติชาย กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญ “สินเชื่อบ้านมหัศจรรย์สะท้านโลก 0% ยกกำลังสาม” จะช่วยแบ่งเบาภาระการผ่อนบ้าน และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ที่กำลังตัดสินใจจะมีบ้านหลังใหม่ โดยธนาคารตั้งเป้าปล่อยกู้สินเชื่อบ้านจากแคมเปญนี้ ไว้ที่ 3 หมื่นล้านบาท ผู้สนใจสามารถขอสมัครใช้บริการ ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ สำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล สามารถใช้บริการ K-Home Loan Delivery สินเชื่อบ้านกสิกรไทยสั่งได้ โทร. 0 2 888 8888 กด 517 จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารไปให้บริการถึงที่