Meko Clinic พูดคุยเรื่องการแก้ไขปัญหารูปจมูก กับรายการ “ไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด”

ข่าวทั่วไป Thursday April 21, 2011 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--Meko Clinic การแก้จมูกเป็นอีกหนึ่งวิธีการแก้ไขปัญหารูปจมูก ที่เกิดจากการทำศัลยกรรมจมูก ที่ไม่เข้ารูปหรือความไม่พึงพอใจของลูกค้า เนื่องจากการฉีดหรือผ่าตัดศัลกรรยในครั้งแรกของลูกค้า ซึ่งเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2554 นพ.มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ประธานกรรมการบริหาร เมโกะ คลินิก หรือคุณหมอมนัส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรมของเมโกะคลินิก ที่มีความชำนาญทางด้านการศัลยกรรมมาถึง 29 ปี ได้รับเกียรติเป็นแขกรับเชิญภายในรายการ ไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด เพื่อเล่าถึงรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการแก้จมูก หลังจากที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมออกอากาศทางรายการ “ไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด” เกี่ยวกับการเสริมจมูกมาแล้วครั้งนึง โดยคุณหมอมนัส กล่าวถึงการแก้ไขจมูกว่า การที่เสริมจมูกแล้วเกิดปัญหาขึ้นนั้น เกิดจากกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่จะเสริมจมูก ที่ใช้บริการจากหมอกระเป๋าหรือคลินิกเถื่อน ที่ใช้สารราคาถูกซึ่งอาจจะก่อให้เกิดอาการบวมอักเสบ หากปล่อยไว้นานอาจจะแตก หรือตัวของสารที่ฉีดเข้าไปอาจจะไหลย้อยไปบริเวณปาก หรือคางซึ่งสารที่ฉีดเข้าไปนั้น เป็นในส่วนของพาราฟีนหรือซิลิโคนเหลวราคาถูก ซึ่งอาจจะทำให้ร่างกายต่อต้านกับสารที่เข้าสู่ร่างกาย จนเกิดผลข้างคียงต่างๆ ดังที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งในการกรณีดังกล่าวเป็นเรื่องที่ยากมาก ในการแก้ไข เพราะต้องทำการขูดซิลิโคนเหลวหรือฟาราฟีนทั้งหมด อาจจะไม่หมด 100 % เนื่องจากสารดังกล่าวได้ร่วมตัวเป็นพังพืดกับเนื้อเยื้อ ซึ่งทางเมโกะของเรา คุณหมอมนัสได้ย้ำถึงความล้ำหน้าของเทคโนโลยี และฝีมือการศัลยกรรม ว่าทางเมโกะของเราสามารถจัดการกับปัญหาดังกล่าวได้ เพื่อให้จมูกของคุณกลับมาสวยดังเดิม อีกกรณีคือในส่วนของการฉีดฟีนเลอร์หรือสารเติมเต็มซึ่งเป็นอีก 1 ทางออก แต่ต้องมาเติมอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งซึ่งทำให้การผ่าตัดศัลยกรรม จึงเป็นคำตอบสุดท้ายของการทำศัลยกรรมผ่าตัดเสริมจมูก แต่ในบางครั้งลูกค้าอาจจะไม่พอใจ ในการผ่าตัดเสริมจมูก ซึ่งอาจจะทำให้รูปหน้าแข็งเกินไป ดูไม่อ่อนหวานหรือทำให้หน้าดูมีอายุมาก ในกรณีนี้สามารถแก้ไขได้เลย โดยการผ่าตัดแก้ไขใหม่ไม่ยากมากนัก โดยคุณหมอกล่าวว่าระยะเวลาในการแก้ไข ควรอยู่ในระยะเวลาหลังจาการทำครั้งแรกประมาณ 3 เดือน เพื่อให้แผลในครั้งแรกหายดีก่อน ส่วนระยะเวลาการผ่าตัดอยู่ที่ ระยะ 20 - 30 นาที และใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นานอย่างที่คิด ที่สำคัญคุณหมอยังใจดี แจก Gift Voucher มูลค่าหนึ่งพันบาท ให้แก่ผู้ที่โทรเข้ามาสอบถามในรายการ และโทรเข้า Call Center 1754 สำหรับ 5 สายแรกที่โทรติดอีกด้วย สาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนสงสัย หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไขจมูกก็สามารถโทรมาสอบถามได้ที่ Call Center 1754 และ www.mekoclinic.com, www.mekobeauty.com รวมถึงติดตามกิจกรรม ข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/mekobeauty
แท็ก ผ่าตัด   ฉายา