ข่าวทั่วไป Thursday April 21, 2011 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง อีสท์ วอเตอร์ ร่วมกับ กองงานส่วนพระองค์ สำนักพระราชวัง ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) เพื่อสนับสนุนกิจการฝนหลวง โดย นายดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง และประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ และ นายประพันธ์ อัศวอารี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ อีสท์ วอเตอร์ พร้อมชมนิทรรศการฝนหลวง และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ในวันพุธที่ 27 เมษายน 2554 เวลา 09.30 น. ณ อาคาร อีสท์ วอเตอร์ ชั้น 26 ถนนวิภาวดี-รังสิต (มีรถรับ-ส่ง จากสถานี BTS หมอชิต และ MRTสวนจตุจักร รถออกเวลา 09.15 น.) ยืนยันการขึ้นรถตู้ได้ที่ นิรชา รื่นเริง (นุช) รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร. 0-2718-1886 โทรสาร. 0-2716-6466