ปฏิทินข่าว:“ไปเรียนภาษาและเล่นสกี ที่นิวซีแลนด์”

ข่าวปฏิทินข่าว Friday April 22, 2011 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ การศึกษานิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ร่วมกับ ฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ เอ็ดดูเคชั่น และ Wakatipu High School ประเทศนิวซีแลนด์ ขอเชิญชวนผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ NZ Winter Programme — Study & Ski Tour โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษาที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสรูปแบบการเรียนในโรงเรียนมัธยมของนิวซีแลนด์ พร้อมเล่นสกีเต็มรูปแบบในเมืองที่นักสกีจากทั่วโลกต่างอยากมาเยือน พร้อมเรียนเสริมวิชาภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติเพื่อปรับพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษให้แน่นยิ่งขึ้น ณ โรงเรียน Wakatipu High School เมืองควีนทาวน์ซึ่งได้รับการประเมินคุณภาพการศึกษา ตลอดจนระดับเศรษฐกิจและสังคมระดับดีที่สุด เดินทางระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน — 13 กรกฎาคม ศกนี้ รับจำนวนจำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 02 860 6894 และ หรือที่ www.facebook.com/hrtms สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด คุณฐาปนี นันทวิสัย คุณมรุต ทวีเพ็ชร