เปิดตัวไปแล้วกับซิงเกิ้ล “นักเดินทาง” ของวงสมรมแบนด์ และเตรียมส่งซิงเกิ้ลถัดมา “รักเธอแต่เธอไม่รัก” ออกสู่สถานีวิทยุวันนี้ทั่วประเทศ

ข่าวบันเทิง Monday April 25, 2011 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--บริษัท เฮีย บริษัท เฮีย จำกัด ได้เปิดตัววงเร้กเก้หน้าใหม่ วงสมรมแบนด์ (Somromband) พร้อมส่งเพลงเปิดตัวอัลบั้ม “นักเดินทาง” มอบให้แฟนกับเพลงแนวเร้กเก้ และผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรี ตอนนี้ทางวงสมรมแบนด์ เตรียมส่ง เพลงใหม่ “รักเธอแต่เธอไม่รัก” เป็นแนวเพลงรัก ดนตรีสนุกสนาน ออกสู่สถานีวิทยุทั่วประเทศ “ เพลงรักเธอแต่เธอไม่รัก เป็นอารมณ์ของหนุ่มเร้กเก้ ที่แอบหลงรักสาว ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะไม่ได้คิดอะไรกับเรา ดังในท่อนฮุคที่ว่า อยากบอกว่าระ อ๊ะ อะ เอะอะ รักเธอ แม้ว่าเธออยากบอกว่าระ อ๊ะ อะ เอะอะ รักเธอ แม้ว่าเธอจะไม่ต้องการ ” อาร์ท - หัวหน้า วงสมรมแบนด์ กล่าวแฟนเพลง แนว เร้กเก้ สามารถจับจองซีดี วงสมรมแบนด์ ในรูปแบบเพลงเต็มอัลบั้ม ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศโดย บริษัท เฮีย จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายและโปรโมท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดาว- กนกวรรณ (PR) kanokwan@here.co.th, บริษัท เฮีย (Here) จำกัด โทร. 02-259-6540-2 ต่อ18 www.here.co.th