ภาพข่าวไอบีเอ็มผนึกกำลังด้วยสองเทคโนโลยี IBM Netezza และDB2 pureScale บนเซิร์ฟเวอร์

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 25, 2011 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ไอบีเอ็ม ไอบีเอ็มผนึกกำลังด้วยสองเทคโนโลยี IBM Netezza และDB2 pureScale บนเซิร์ฟเวอร์ IBM Power Systems ติดอาวุธให้ธุรกิจอย่างลงตัว นางเจษฎา ไกรสิงขร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์ (ที่สองจากขวา) ร่วมกับ นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (ที่สองจากซ้าย) เปิดตัวสองเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ไอบีเอ็ม เน็ตทีซ่า (IBM Netezza) กลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุดของไอบีเอ็ม สำหรับคลังข้อมูล (Data Warehouse) เป็นเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลที่ใช้งานง่าย สามารถประมวลผลข้อมูลจำนวนมหาศาลได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ขยายขีดความสามารถด้านการแข่งขัน เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องใช้ข้อมูลจำนวนมาก ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และซอฟต์แวร์ไอบีเอ็ม ดีบีทู เพียวสเกล (IBM DB2 PureScale) บนเซิร์ฟเวอร์ ไอบีเอ็ม เพาเวอร์ซิสเต็มส์ (IBM Power Systems) สำหรับ การประมวลผลธุรกรรมออนไลน์ OLTP (Online Transaction Processing Workloads) ที่ช่วยให้ลูกค้ารองรับการประมวลผลธุรกรรมออนไลน์ได้มากขึ้น พร้อมลดความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายในการขยายระบบไอที และ ขยายขีดความสามารถด้านการแข่งขัน เหมาะสำหรับทุกความต้องการของธุรกิจ เหนือชั้นกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง