2Spot Young Celeb Contest สำหรับวัยรุ่นสุดมันส์ ห้ามพลาด!!!!

ข่าวทั่วไป Tuesday April 26, 2011 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น ถ้าคุณมั่นใจว่า เท่ห์ น่ารัก สดใส มีสไตล์โดดเด่น เหมาะกับคาแรกเตอร์ของเรา เตรียมตัวให้พร้อม “2Spot Young Celeb” อาจเป็นคุณ!!!แค่โพสรูปคู่สินค้า2SpotในFacebook ลุ้นเป็นYoung Celeb ถ่ายแบบกับเราและรับสินค้าสุดเก๋จาก 2Spot ฟรี! กติกาการร่วมสนุก 1. วัยรุ่นอายุ 12-22 ปี ทั้งชายและหญิง 2. ถ่ายรูปคู่กับสินค้า Character ของ 2Spot ที่คุณชื่นชอบ แล้วโพสรูปเข้ามาร่วมแคมเปญที่ http://facebook.com/2Spotshop ตั้งแต่วันนี้- 31 พฤษภาคม 2554 3. ประกาศผลผู้เข้ารอบคัดเลือกครั้งแรกกลางเดือน มิถุนายน 2554 เพื่อถ่ายรูปในสตูดิโอจริง *** ติดตามรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ http://facebook.com/2Spotshop สนใจสินค้า2Spot มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon (Be trend ชั้น 3), Emporium, Loft, Esplanade, Central สาขาชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา, Zen, The Mall, B2S และ Zeen Zone สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณจริยา ยุคันตวนิชชัย (Creative Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 jariya@2-spot.com www.2-spot.com
แท็ก facebook