การรับสมัครหลักสูตรปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

ข่าวทั่วไป Wednesday April 27, 2011 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา เปิดรับสมัครปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขา “การบริหารเทคโนโลยี” รุ่น 22 ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 6 พฤษภาคม 2554 วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา ได้เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารเทคโนโลยี รุ่นที่ 22 (MTT22) ตั้งแต่วันนี้ — 6 พฤษภาคม 2554 โดยหลักสูตรดังกล่าวเป็นหลักสูตรภาคพิเศษเรียนเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ หลักสูตร MTT เป็นหลักสูตรสหวิทยาการ (Multi Disciplinary) รวมศาสตร์จากหลากหลายองค์ความรู้ อาทิ ความรู้ด้านการจัดการเทคโนโลยี (Management of Technology Centered Knowledge) ความรู้ด้านที่เกี่ยวกับองค์กร (Knowledge of Supporting Disciplines) ฯลฯ ซึ่งผู้เรียนจะสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับการทำงานในองค์กร และเป็นประโยชน์ในการพัฒนาตนเองต่อไป ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เจ้าหน้าที่แผนกการศึกษา เบอร์โทรศัพท์ 0-3825-9010-49 ต่อ 1100-1103 หรือ 08-6313-4771 หรือ www.citu.tu.ac.th