ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 27, 2011 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--คูดี เตรียมหาเยาวชนไทยไปรักษาแชมป์การแข่งขันหุ่นยนต์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC) ผนึกกำลังร่วมกับสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ และสถาบันการศึกษาทั้ง 4 สถาบัน ได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนิสิต นักศึกษาและนักเรียนที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วจากทั่วประเทศเพื่อเข้าร่วม “การแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4 (Robot Design Contest 2011) และมอบโจทย์ภารกิจของปีนี้ที่เข้มข้นกว่าที่ผ่านมา โดยมี ดร.วีระชัย วีระเมธีกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ในวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.00 -15.00 น. ณ ชั้น 4 อาคารดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์ โดยโครงการในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การไฟฟ้านครหลวง โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย —ญี่ปุ่น) และบริษัท ทิพย์พัฒน อาร์เขต จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ นายขจรศักดิ์ สงวนสัตย์ /นิมมิดา (แหม่ม) งานประชาสัมพันธ์ เอ็มเทค ศาตนันท์ (โอ๋) โทรศัพท์ 0-2564-6500 ต่อ 4673 ภวิตรา (เอ๊ะ) บริษัท คูดี จำกัด โทรศัพท์ 0-2960-0263-4