คิงส์สเตลล่า จัดทัพใหญ่ ร่วมงาน “Homework & Power Buy Super Sale 2011”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 27, 2011 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท สยามพูลทรัพย์ อินเตอร์เคมีคอล จำกัด ผู้บุกเบิกธุรกิจผลิต และจัดจำหน่ายสเปรย์ปรับอากาศรายแรกของไทย นำคาราวานสินค้าในเครือสยามพูลทรัพย์ ภายใต้แบรนด์ คิงส์สเตลล่าสเปรย์น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน, คิงคาร์ น้ำหอมปรับอากาศติดรถยนต์, แว็กซ์วัน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถ และแบร์ริ่ง ผลิตภัณฑ์สำหรับสุนัขที่คุณรัก เข้าร่วมงาน Homework & Power Buy Super Sale 2011 พบกับโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถมจุใจ ในราคาพิเศษลดมากกว่า 30 % พลาดไม่ได้กับสินค้านาทีทอง สินค้าซื้อ 1 แถม 1 พบกันที่ บูธ No.HK 13 ในงาน Homework & Power Buy Super Sale 2011 เริ่มตั้งแต่วันที่ 4-9 พ.ค. 54 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ขอย้ำถูกและดีมีงานนี้เท่านั้น!!! นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (แป๋ง) โทร. 02-553-3161-3 Email : sitikorn@4h.co.th