สมาคมเอเชียแปซิฟิก จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามความร่วมมือการจัดตั้งบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มธุรกิจไทย-จีน

ข่าวทั่วไป Wednesday April 27, 2011 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--สมาคมเอเชียแปซิฟิก ในนามของสมาคมเอเชียแปซิฟิก เพื่อธุรกิจและการค้าภาคเกษตรกรรม (ASIA-PACIFIC AGRICULTURAL BUSINESS ASSOCIATION: APABA) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมการแถลงข่าวเพื่อแนะนำสมาคมฯ กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก พร้อมร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามความร่วมมือการจัดตั้งบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มธุรกิจไทย-จีน โดยกิจกรรมครั้งนี้จะจัดขึ้นภายในงาน Thai — China Industrial Expo 2011 (เวทีกลาง) ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2554 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) ห้องกรุงเทพ 2 13.00 — 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน/เครื่องดื่มอาหารว่าง /เยี่ยมชมบูธของพันธมิตรจากประเทศจีน 13.30 — 14.00 น. ร่วมแนะนำ สมาคมเอเชียแปซิฟิก เพื่อธุรกิจและการค้าภาคเกษตร (APABA) โดย นายรุ่งโรจน์ เหมันต์สุทธิกุล เลขาธิการสมาคม มร.หยาง จิงลี่ สมาชิกกิตติมาศักดิ์ 14.00 — 14.30 น. พิธีลงนามความร่วมมือการจัดตั้งบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มธุรกิจไทย-จีน 14.30 — 14.45 น. การเสวนาปาฐกถาในประเด็น ด้านเศรษฐกิจไทย — จีน “เปิดยุทธศาสตร์ และเน็ทเวิร์ค ใหม่ การค้าสินค้าเกษตรไทยสู่ตลาดจีน” โดย นายรุ่งโรจน์ เหมันต์สุทธิกุล และตัวแทนจากกลุ่มธุรกิจไทย-จีน 14.45 — 15.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน /เสร็จสิ้นกิจกรรมบนเวที /ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน