ครั้งหนึ่งแห่งความทรงจำในกีฬาระดับโลก

ข่าวกีฬา Monday August 6, 2007 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ไปรษณีย์ไทย
ของที่ระลึกพิเศษที่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จัดทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกฤดูร้อน ครั้งที่ 24 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 8-18 สิงหาคมนี้ ในรูปพาสปอร์ตแสตมป์และตราประทับที่ระลึก “ครั้งหนึ่งที่เมืองไทย” เพื่อให้นักกีฬา และแฟน ๆ กีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกแห่งความประทับใจ ผ่านดวงแสตมป์ที่ระลึก 24th UNIVERSIADE BANGKOK 2007 (วันแรกจำหน่าย 8 ส.ค.) และแสตมป์ส่วนตัวชุดสัญลักษณ์ “ไมตี้ ไมตรี” 20 ชนิดกีฬาครบเซ็ทสุดน่ารัก จำหน่ายในราคาชุดละ 200 บาท พร้อมตราประทับพิเศษเข้าชุดกับแสตมป์แต่ละดวง ผู้สนใจรับสมุดสะสมดังกล่าวได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค.เป็นต้นไป ณ จุดให้บริการไปรษณีย์ทั้งที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต (อาคารอินเตอร์โซน และศูนย์บริการสื่อมวลชนหลัก) บริเวณส่วนจัดแสดงนิทรรศการ อารีนา เมืองทองธานี (9-17 ส.ค.) ในพิธีเปิดการแข่งขัน ณ ราชมังคลากีฬาสถาน 8 ส.ค.นี้ รวมทั้งภายในงานแสดงตราไปรษณียการภาคพื้นเอเชียฯ ชั้น 5 สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ Call Center 1545 หรือฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0 2831 3515 — 6