“สมรมแบนด์” วงเร้กเก้น้องใหม่ พร้อมส่ง ซิงเกิ้ลล่าสุด “รักเธอแต่เธอไม่รัก” ออกสู่สถานีวิทยุทั่วประเทศแล้ววันนี้

ข่าวบันเทิง Thursday April 28, 2011 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เฮีย หลังจาก ได้เปิดตัววงเร้กเก้น้องใหม่ วงสมรมแบนด์ (Somromband) กับเพลง “ นักเดินทาง ”ให้กับแฟนเพลงแนวเร้กเก้ เป็นที่รู้จักกันไปแล้ว และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงแนวเร้กเก้ดีมากวันนี้พร้อมแล้วที่จะส่ง เพลงใหม่ “ รักเธอแต่เธอไม่รัก” มาเอาใจคอเพลงแนวเร้กเก้ ออกสู่สถานีวิทยุทั่วประเทศ “ เพลงรักเธอแต่เธอไม่รัก เป็นอารมณ์ของหนุ่มเร้กเก้ ที่แอบหลงรักสาว ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะไม่ได้คิดอะไรกับเรา ดังในท่อนฮุคที่ว่า อยากบอกว่าระ อ๊ะ อะ เอะอะ รักเธอ แม้ว่าเธออยากบอกว่าระ อ๊ะ อะ เอะอะ รักเธอ แม้ว่าเธอจะไม่ต้องการ ” อาร์ท - หัวหน้า วงสมรมแบนด์ กล่าว แฟนเพลง แนวเร้กเก้ สามารถจับจองซีดี วงสมรมแบนด์ ในรูปแบบเพลงเต็มอัลบั้ม ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ โดย บริษัท เฮีย จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายและโปรโมท