ภาพข่าวเปิดตัวโครงการ Phuket Great Time กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วง Green Season

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 28, 2011 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--ปชส. โครงการ Phuket Great Time การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต ร่วมกับองค์กรธุรกิจท่องเที่ยวภาคเอกชน จัดทำโครงการ Phuket Great Time ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ขึ้นระหว่างเดือนเมษายน-ตุลาคม 2554 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา โดยมี นายปรเมศวร์ อมาตยกุล ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (กลาง) หม่อมหลวง นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ บางกอกแอร์เวยส์ (ที่2 จากซ้าย)คุณปิ่นยศ พิบูลสงคราม Vice President Sale&Marketing สายการบินนกแอร์ (ที่2 จากขวา) คุณอัฐทนนท์ หวงชนะนันท์ กรรมการฝ่ายบริหารสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต (ซ้ายสุด) และ คุณจิรศักดิ์ แซ่ลิ้ม อุปนายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดพังงา(ขาวสุด) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้