เว็บเนติกส์ (Webnatics) — รับมอบรางวัลเอเจนซี่ตลาด SME แห่งปี 2010 จาก Google ในงานประจำปี Googlies Awards 2010

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 29, 2011 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เว็บเนติกส์ เว็บเนติกส์มีความยินดีที่ได้รับการยอบรับจากคู่ค้าทุกท่าน ในด้านความมุ่งมั่นของเราที่จะผลักดันธุรกิจ SME ให้ก้าวหน้าโดยใช้การตลาดผ่านเสริช์เอ็นจิ้น (Search Engine Marketing) และการตลาดรูปแบบ Pay Per Click เรายึดมั่นในหลักการให้บริการการตลาดผ่านเสริช์เอ็นจิ้นให้ประสบความสำเร็จบนพื้นฐาน 2 ประการ คือความโปร่งใส และ การวัดผล - ความโปร่งใส ในด้านการเปิดเผยค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการทำการตลาดรูปแบบ Pay Per Click ตามจริง และความโปร่งใสในการให้ข้อมูลและความรู้เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจวิธีการทำการตลาดผ่านเสริชเอ็นจิ้นที่ถูกต้อง - การวัดผลตอบรับจากแคมเปญโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ และนำส่งรายงานผลประกอบการของแคมเปญโฆษณารูปแบบ Pay Per Click ที่ละเอียด และ การวิเคราะห์ในเชิงลึก เรามุ่งมั่น ผลักดันให้ธุรกิจของคุณมุ่งไปข้างหน้า ติดต่อเราวันนี้ซิคะ โทร 02-6452550 แล้วคุณจะรู้ว่าธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จบนเสริช์เอ็นจิ้นได้อย่างไร เว็บเนติกส์ (Webnatics) — คู่คิด-คู่ค้าด้านการตลาดบนอินเตอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพที่สุด เรามุ่งมั่นในการให้บริการการตลาดบนอินเตอร์เน็ต Search Engine Marketing program (SEM) ที่มีประสิทธิภาพที่สุด และบรต้นทุนที่ต่ำที่สุด สำหรับธุรกิจ SME ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของเรา อันได้แก่ Expertise, Efficiency and Experience. Expertise คุณมั่นใจได้ว่าโปรแกรมการตลาดบนอินเตอร์เน็ต Search Engine Marketing (SEM) ได้รับการดูแลจากฟู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในสาขาต่างๆ อาทิ การโฆษณาแบบ Pay-per-Click บน Google, Yahoo, และ Bing การทำ SEO (Search Engine Optimization) หรือการวิเคราะห์ข้อมูลผลประกอบการของเว็บไซต์ในเชิงลึก (Web Analytics) Efficiency เรานำเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆมาใช้ในโปรแกรมการตลาดบนอินเตอร์เน็ต Search Engine Marketing (SEM) campaigns ของคุณเสมอๆ เพื่อช่วยในการลดต้นทุนการตลาดและประสิทธิภาพผลตอบรับให้สูงขึ้น ในการทำการตลาดแบบ Pay-per-Click Sophisticated Portfolio Bid Management Platform ถูกนำมาใช้ในกระบวนการทำงานของเรา เพื่อช่วยในการลดต้นทุนต่อคลิก Cost Per Click และให้ผลตอบรับที่สูงขึ้น Experience กว่า 3 ปีในตลาด เว็บเนติกส์ได้ พิสูจน์ให้เห็นแล้ว ว่าเราได้ให้บริการการตลาดบนอินเตอร์เน็ต Search Engine Marketing (SEM) ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในทุกๆประเภทธุรกิจ ทุกขนาดและทุกอุตสาหกรรมในประเทศไทย และทั่วเอเชีย ติดต่อเราวันนี้ซิคะ โทร 02-6452550 แล้วคุณจะรู้ว่าธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จและได้ ROI บนเสริช์เอ็นจิ้นได้อย่างไร Webnatics (Thailand) Co., Ltd. 184/68 Forum Tower, 16th Floor,Ratchadapisek Road, Huaykwang, Bangkok 10310 Tel: 02-6452550 Fax: 02-6452551 E-mail: info@webnatics.biz Website: http://www.webnatics.biz สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6452550 เว็บเนติกส์ (ประเทศไทย)
แท็ก marketing   google   ATIC   SME