ลุ้นรับนิสสันมาร์ชฟรี กับดีลแรงแซงโค้งของเอ็นโซโก้

ข่าวทั่วไป Friday April 29, 2011 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เอ็นโซโก้ เหลืออีก 2 วันเท่านั้น สำหรับโอกาสลุ้นรับรถยนต์นิสสัน มาร์ชฟรี! เพียงลงทะเบียนซื้อดีลแรงแซงโค้งล่าสุดของเอ็นโซโก้ภายใน 30 เมย.แล้วรอลุ้นผลการจับรางวัลในวันที่ 9 พค.กันได้เลย!! ไม่อยากพลาดโอกาสลุ้นรับรถยนต์นิสสัน มาร์ช มูลค่ากว่า 5 แสนบาทฟรี! ร่วมลงทะเบียนซื้อดีลแรงแซงโค้งล่าสุดภายใน 30 เมษายนศกนี้ ทางเว็บไซต์ www.ensogo.com แล้วรอลุ้นว่าใครจะเป็นผู้โชคดีได้นิสสัน มาร์ชไปขับฟรีๆ ได้เลยในวันที่ 9 พฤษภาคม 2554 ที่จะมีพิธีจับรางวัลท่ามกลางสักขีพยานที่ให้เกียรติเข้าร่วมชมงานในเวลา 11.00 น. ณ โชว์รูม นิสสัน สาขารามอินทรา ก่อนประกาศรายชื่อผู้โชคดีอย่างเป็นทางการทางเว็บไซต์ เอ็นโซโก้ตอนเวลา 18.00 น. ภายในวันเดียวกัน ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกเอ็นโซโก้ตั้งแต่วันนี้ ไม่เพียงได้ลุ้นรับรถยนต์นิสสัน มาร์ช ไปขับฟรีๆ ยังได้เลือกกิน เที่ยว ชม ช้อป เติมเต็มไลฟ์สไตล์ในราคาเบาๆ ด้วยส่วนลดสุดคุ้มสูงสุดถึง 90% คลิกเลย www.ensogo.com ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเอ็นโซโก้ จำกัด (www.ensogo.com) เป็นเว็บไซต์แห่งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมดีลพิเศษของหลากหลายสินค้าและบริการที่น่าสนใจจากร้านค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ อาทิ ร้านอาหารชื่อดัง ที่พักจากโรงแรมและรีสอร์ตต่างๆ บัตรชมภาพยนตร์ สมาชิกฟิตเนส โยคะ สปา คอร์สความงามต่างๆ และอีกมากมาย มาสลับเปลี่ยนหมุนเวียนให้สมาชิกเอ็นโซโก้ที่มีกว่า 2.62 แสนรายในปัจจุบัน ได้เลือกซื้อหากันอย่างจุใจในราคาที่รับประกันว่าประหยัดที่สุดในท้องตลาด ตามนโยบายหลักของบริษัทที่มุ่งมั่นส่งมอบความสุขและความประหยัดเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับเหล่าสมาชิก พร้อมทั้งยังส่งต่อความสุขสู่สังคมไทยด้วยการหักรายได้ 3% เพื่อนำไปช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงช่วยให้ธุรกิจต่างๆ มีช่องทางในการแนะนำและโปรโมทผลิตภัณฑ์ บริการ และแบรนด์ของตนผ่านสื่อการตลาดทางอินเตอร์เน็ตอันทรงพลังอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (สำหรับสื่อมวลชน) กรุณาติดต่อ ณฐา เรืองเตชธร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เอ็นโซโก้ จำกัด โทร: 0-2238-5400 ต่อ 2000 แฟ็กซ์: 0-2238-5455 อีเมล: natha.r@ensogo.com
แท็ก นิสสัน