Central Y Club จัดประกวดออกแบบลายกราฟฟิกที-เชิ้ต

ข่าวทั่วไป Thursday June 28, 2007 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เบรนเอเซีย
เนื่องในโอกาสที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลได้เปิดบริการมาครบรอบ 60 ปีในปีนี้ Central Y Club ร่วมกับศูนย์การศึกษาพัฒนาแฟชั่นและอัญมณี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดกิจกรรมพิเศษภายใต้โครงการ THAILAND STUDENT FASHION PROJECT AWARD (TSFA 2007) โดยจัดให้มีการประกวดออกแบบลายสกรีนกราฟฟิกลงบนเสื้อทีเชิ้ต โดยมีคอนเซ็ปท์คือการเฉลิมฉลอง Central 60th Anniversary ในสไตล์วาย คลับ วัยมันส์ ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจทุกสาขาอาชีพ มีอายุระหว่าง 18 — 25 ปี เข้าร่วมส่งผลงานการประกวดได้ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้กลุ่มวัยทีนร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมที่ดีๆ สู่สาธารณะชน สำหรับผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัล Gift Voucher จากเซ็นทรัลมูลค่า 10,000 บาท และ Central Y Club จะทำการผลิตเพื่อจำหน่ายในวันงานรอบชิงชนะเลิศของ โครงการประกวดนักออกแบบรุ่นใหม่ ปี 2550 (THAILAND STUDENT FASHION PROJECT AWARD) ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2550 เวลา 10.00 — 20.00 น. ณ.ห้องอีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม ถนนเพลินจิต สำหรับรายได้จากการจำหน่ายจะมอบให้กับศูนย์การศึกษาพัฒนาแฟชั่นและอัญมณี มหาวิทยาลัยศรีนครินทนวิโรฒ
ส่งผลงานแบบสเก็ตซ์และหลักฐานการสมัคร ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มิถุนายน 2550 ตามหัวข้อที่กำหนดให้พร้อมลงสีบนกระดาษขาวขนาด A3 ติดลงบนฟิวเจอร์บอร์ดสีดำ โดยไม่จำกัดรูปแบบและเทคนิคที่ใช้และไม่จำเป็นต้องมีคำว่า Central 60th Anniversary เขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อพร้อมแนวความคิดในการออกแบบติดที่ด้านหลังของบอร์ดมายังที่ศูนย์การศึกษาพัฒนาแฟชั่นและอัญมณี ชั้น 8 อาคารคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 114 ซอยสุขุมวิท 23 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือส่งมาที่ตู้ปณ.5 , ปณฝ.ราชเทวี กทม.10401 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อาจารย์บุญอารักษ์ รักษาวงษ์ โทร.02-664-1000, 086-327-6696
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เบรนเอเซีย จำกัด
โทร.02-655-3131 โทรสาร 02-655-3124
รัตติยา 086-973-9863 , จรรยา 081-995-9945
ประภาพรรณ 081-899 -3599