ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(3 พฤษภาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday May 3, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2554 09.00 น. การบินไทย จัดบรรยายสรุปกิจการของ บริษัทการบินไทยฯ แก่นักเรียนในโครงการ “โครงการค่ายเสริมพลังสานฝัน เยาวชนคนเก่ง ปีที่ 2” ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท การบินไทย 10.00 น. สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดงานแถลง ข่าวเปิดตัวโครงการวิจัยระบบสมองกลฝังตัวแบบกราฟิก ณ ห้องชมวังราชนาวิกสภา 14.00 น. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “วาโก้โบว์ชมพู ร้อยใจให้...ไม่สิ้นสุด” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ 14.00 น. บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ มูลนิธิ รามาธิบดี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “วาโก้โบว์ ชมพู ร้อยใจให้…ไม่สิ้นสุด” 14.00 น. - 16.00 น. ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ ธุรกิจ พันธุกรรม ณ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขา สยามพารา กอน 15.00 น. อนันดา เอเวอริ่งแฮม แถลงข่าว จำหน่ายผลงานภาพถ่าย ชุด “ชีวิตในกองถ่าย (LIFE ON SET)” โดยรายได้มอบให้ กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ณ อาคารหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชั้น 4