ทรู ดิจิตอล จัดงานแถลงข่าวเปลี่ยนโฉมใหม่ Weloveshopping เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ของโซเชียล คอมเมิร์ซที่แท้จริง

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 3, 2011 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มิเดีย จำกัด ภายใต้ ทรู คอร์ป ผู้ให้บริการ Weloveshopping.com เว็บไซต์สไตล์ช้อปปิ้งคอนเวอร์เจนซ์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย คุณสรรเสริญ สมัยสุต ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงาน Web Business บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว Weloveshopping ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของโซเชียล คอมเมิร์ซ ยกระดับการซื้อขายบนโลกออนไลน์ สู่สังคมอินเตอร์เน็ต สร้างความสะดวกให้ผู้ซื้อผู้ขาย ผ่านช่องทางใหม่ พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ถึงการเปิดตัวเซ็คชั่นใหม่ล่าสุด และประเด็นเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาด รวมถึงภาพรวมตลาดการซื้อขายออนไลน์ในปัจจุบัน และอนาคต ในวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.30 — 14.40 น. ณ ทรู ดิจิตอล เกทเวย์ สยามสแควร์ ชั้น 3 บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด ในนามบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานในครั้งนี้ และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณอจลา (ลูกหมู ) โทร. 02-553-3161-3 หรือ 081-651-7671