Workshop “Intel Core Processor Generation 2” with Toshiba

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 3, 2011 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--โตชิบา ไทยแลนด์ บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่าน เข้าร่วมเวิร์คช็อปกับกิจกรรมพิเศษเพื่อทำความรู้จักกับ “Intel Core Processor Generation 2” ซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดจากอินเทล ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า พร้อมแนะนำโน้ตบุ๊กร่นล่าสุด Toshiba Satellite E300 ที่มีคุณสมบัติพิเศษคือการใช้ระบบเชื่อมต่อภาพแบบไร้สาย (WiDi Technology) ในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2554 เวลา16:00 น. ณ Toshiba Intelligenz Shop ชั้น 2 สยามพารากอน ทั้งนี้หากท่านใดมีความประสงค์จะเข้าร่วมกิจกรรม กรุณาตอบเมล์กลับเพื่อสำรองที่นั่ง ได้ที่ thapanee.t@ttc.toshiba.co.th โดยพิมพ์ชื่อ-นามสกุล พร้อมเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ตั้งชื่อหัวข้อว่า “สมัครเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป” ภายในวันที่ 3 พฤษภาคม 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Toshiba Intelligenz Shop สยามพารากอน โทร. 02-610-9654-5 หรือ 02-511-7710-12