ทรู มิวสิค จัดคอนเสิร์ต Interactive “AF Love to Share” โดย 3 สาว เวที อะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ในบรรยากาศแสนอบอุ่น

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2550 14:57:17 น.
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับการจัด Interactive คอนเสิร์ตครั้งแรกของประเทศไทยที่ ทรู มิวสิค จัดขึ้นและถ่ายทอดสดผ่านช่องเพลง TrueMusic ทาง และทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ช่อง 30 (ระบบเคเบิลใยแก้ว) และทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ช่อง 56 (ระบบดิจิตัลและจานดาวเทียม) ช่องเพลงฮิตแนวใหม่ สำหรับคนวัยมันส์ มาคราวนี้ถึงคิวคอนเสิร์ตของ 3 สาวเสียงดี จากบ้านอะคาเดมี่  แฟนเทเซีย ทั้ง 3 ซีซั่น จีน (AF 1) พัดชา (AF  2) และ เพชร (AF 3) ที่พากันมาร่วมขับขานบทเพลงจากอัลบั้ม “AF Love to Share” แก่แฟนคลับ และลูกค้าของกลุ่มทรู แบบใกล้ชิดติดขอบเวทีที่สตูดิโอ  มูนสตาร์ ลาดพร้าว 80

นอกจาก 3 สาวเสียงดี จีน (AF 1) พัดชา (AF  2) และ เพชร (AF 3) แล้วยังมีเพื่อน ๆ จากเวที  อะคาเดมี่  แฟนเทเซีย ทั้ง 3 ซีซั่นมาร่วมร้อง ร่วมเต้น พร้อมชมข้อความเด็ด ๆ ที่แฟน ๆ ส่งไปร่วมแชทให้ศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ พิเศษสุดเมื่อไฮไล้ท์ในคอนเสิร์ต Interactive ครั้งนี้ มีเหล่าบรรดาคุณครูเฮี้ยบของบ้าน ทั้งครูเป็ด (ชาย)  ครูรัก  ครูเป็ด (หญิง) และครูกานต์  ที่สลับร่างมาเซอร์ไพร้ส   สร้างความสนุกสนานร่วมประกวดแข่งขันร้องเพลง พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ร่วมส่งคะแนนโหวต โดยมีบรรดาเหล่า AF แต่ละรุ่นสลับร่างมาเป็น Commentators เรียกเสียงปรบมืออย่างเกรียวกราว ทำให้คอนเสิร์ต Interactive อบอวลด้วยไอรักและความอบอุ่นในเดือนแห่งความรักอย่างไม่รู้ลืม

หากจะติดตามว่าคราวหน้าทรู มิวสิค จะมีคอนเสิร์ต Interactive อีกเมื่อไร ลองคลิกไปดูรายละเอียดที่  www.truemusic.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น

พิมลพรรณ  ศิริวงศ์วานงาม      โทร:      +66 (0) 2699 2772      อีเมลล์:      pimolpan_sir@truecorp.co.th

วิภาดา  อิศระ                           โทร:      +66 (0) 2699 2778      อีเมลล์:      wipada_isa@truecorp.co.th

โปรดปราน เสริญวงศ์สัตย์        โทร:      +66 (0) 2699 2774      อีเมลล์:      Prodpran_Ser@truecorp.co.th

บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด

เกษมศรี (08 1 611 4696)      โทร      +66 (0) 231 6158      อีเมลล์      kasemsri@thanaburin.co.th

อังคณา (08 1 721 7523) /ณณัฐชลัญช์      โทร      +66 (0) 231 6159      อีเมลล์      angkana@thanaburin.co.th