ZENSEOFJOY Day Spa & Wellness Center ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "Look and Feel like a Supermode" Launch Party

ข่าวทั่วไป Wednesday December 7, 2005 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--ไมนด์ ทัช
เนื่องด้วย ZENSEOFJOY Day Spa & Wellness Center ผู้ให้บริการเดย์ สปา ชั้นนำในกลางสุขุมวิท จะจัดงานแนะนำบริการใหม่ "Look and Feel Like a Supermodel Program" นวัตกรรมการบริการซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นส์ออฟจอยสปา จากประสบการณ์กว่า 18 ปีของ จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล โดยเป็นโปรแกรมการดูแลสุขภาพและความงามซึ่งจะช่วยให้ท่านดูดีและรู้สึกดีตลอดเรือนร่าง ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2548 เวลา 18.30 น. ณ ZENSEOFJOY Day Spa & Wellness Center ชั้นใต้ดิน อาคารจัสมิน ซิตี้ หัวมุมถนนสุขุมวิท 23(ซอยประสานมิตร) กรุงเทพฯ
บริษัท เซนส์ออฟจอย สปา จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญทางหรือตัวแทนของท่านร่วมงาน Look and Feel Like a Model Launch Party สะท้อนความเก๋ไก่ มีสไตล์แบบซูเปอร์โมเดล โดยจะมีมินิ แฟชั่นโชว์สุดสวยเซ็กซี่จากเอลิซ่า เปิดตัวนางแบบชั้นนำ อาทิ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร,เก๋-ชลลดา เมฆราตรี,ลูกหมี-ทองสิริไพรศรี,พี่ม้า-อรนภา กฤษฏีฯลฯ ซึ่งจะมาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและความงามในสไตล์ซูเปอร์โมเดิล พร้อมพบกับแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงในวงสังคม และกิจกรรมต่างๆ เพื่อเอาใจสปา เลิฟเวอร์ โดยเฉพาะอีกมากมาย ตามกำหนดดังนี้
18.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
สังสรรค์ตามอัธยาศัย พร้อมชิมเครื่องดื่มสุขภาพจากลูกเกด-เมทินี กิ่งพโยม
19.15 น. พิธีกรโดยคุณจูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ กล่าวต้อนรับ
19.20 น. กล่าวเปิดงานโดยคุณจอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล กรรมการผู้จัดการ
19.25 น. สัมภาษณ์ ถึงความประทับใจของผู้ทดลอง Look and Feel like
a Supermodel Progam
19.30 น. มินิ แฟชั่นโชว์ พร้อมเคล็ดลับการดูแลสุขภาพในแบบซูเปอร์โมเดล
20.00 น. จับรางวัลสำหรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน
ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน
20.15 น. รับบริการสปาจากนายแบบและนางแบบ
21.00 น. จบงาน
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด-ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ชัชสรัล(ป้อม) เทียมวัน (09 443 6886) หรือ ณัฐพงษ์ (ต่าย)กระจ่าง (01 938 3784)
โทร 02 689 2334-5--จบ--