เท่ง, หนุ่ม, ธงชัย จ๋อยสนิทเจอ เด่น แย่งซีนวันเกิดก่อนกระเจิงเมื่อเจอของขวัญใหญ่ยักษ์เซอร์ไพรส์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 28, 2007 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
หลังจากที่ทั้ง 3 หนุ่มอย่าง เผด็จ (หนุ่ม สันติสุข) บักเหลี่ยม (ธงชัย ประสงค์สันติ) และ ชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) จัดงานวันเกิดวันเดียวกัน คุณนายบัวศรี (แหม่ม จินตหรา) เลยจะเป็นเจ้าภาพจัดงานวันเกิดให้ทั้ง 3 คนพร้อมกันที่บริษัทโคกคูน แต่ในขณะที่งานเลี้ยงนั้นดำเนินไป ประจักษ์ (เด่น ดอกประดู่) ผู้บริหารเก่าแก่ของบริษัทโคกคูนมาเยี่ยมคุณนายบัวศรี ทุกคนเลยหันไปให้ความสนใจกับประจักษ์ แถมประจักษ์ยังเกิดวันเดียวกันนี้พอดี ทุกคนเลยร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับประจักษ์ จนลืมเจ้าของงานวันเกิดอีก 3 คน ทำเอาทั้ง เผด็จ,บักเหลี่ยม และชาคริต ต่างก็จ๋อยไปตามๆ กัน เพราะไม่มีใครสนใจ แต่เมื่ออยู่ดีๆ ลุงพร และ ยามกิ๊ฟ (กิ๊ฟ โคกคูน) เข็นกล่องของขวัญกล่องใหญ่ยักษ์มาให้เจ้าของงานวันเกิด ทำเอา เผด็จ,บักเหลี่ยม และชาคริต ดีใจสุดๆ ต่างก็รีบแย่งกันรื้อของขวัญกันใหญ่ ซึ่งสุดท้ายในกล่องขวัญจะมีอะไร และใครส่งมาให้ ติดตามชมใน “โคกคูนตระกูลไข่” ในวันเสาร์ที่ 31 มี.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 5