แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จัดงานแถลงข่าวการจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2011

ข่าวทั่วไป Friday May 6, 2011 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส ด้วยบริษัท แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้า อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีระดับนานาชาติ จะประกาศการจัดงาน โพรแพ็คเอเชีย 2011 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูปและบรรจุภัณฑ์แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 19 โดยในปีนี้มีผู้ประกอบการจากทั่วโลกให้ความสนใจอย่างเนืองแน่นเป็นประวัติการณ์ ในโอกาสนี้ บริษัท แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด จึงจะจัดงานแถลงข่าวให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดงานดังกล่าว โดยมี คุณสุรศิษฎ์ บุญญาภิสันท์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม คุณศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) มร.เดวิด เอ๊ทเค่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด และ มร.จิน นาชูกาวา ผู้แทนทางการทูตผู้มีอำนาจเต็ม สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แห่งประเทศญี่ปุ่น ร่วมแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.30 น. ณ ห้องสุขุมวิท 6 โรงแรมแลนมาร์ค (สถานีรถไฟฟ้านานา) งานแถลงข่าวการจัดงาน ProPak Asia 2011 ณ ห้อง สุขุมวิท 6 โรงแรมแลนด์มาร์ค วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.30 น. 13.30 น. ลงทะเบียน 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าว แถลงข่าว โดย - มร.เดวิด เอ๊ทเค่น กรรมการผู้จัดการ บริษัทแบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด (บีอีเอส) - ผศ.ดร.อาณดี นิติธรรมยง อุปนายกฝ่ายวิชาการ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย -คุณศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายแสดงสินค้า สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) - คุณสุรศิษฏ์ บุญญาภิสันท์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม - มร.จิน นาชูกาวา ผู้แทนทางการทูตผู้มีอำนาจเต็ม สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แห่งประเทศญี่ปุ่น 15.00 น. ถาม — ตอบ ถ่ายภาพร่วมกัน