“แคนนอน” ผงาดคว้าแชมป์ “กล้องดิจิตอลยอดเยี่ยม” กวาด 4 รางวัลTIPA ปีล่าสุด

ข่าวทั่วไป Monday May 9, 2011 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ แคนนอนคว้า 4 รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากองค์กร TIPA (Technical Image Press Association) รางวัลด้านภาพถ่ายที่คนทั่วโลกจับตามอง คัดเลือกโดยบรรณาธิการนิตยสารถ่ายภาพชั้นนำจาก 9 ประเทศในยุโรป ออสเตรเลีย แคนาดา จีน สหรัฐอเมริกา แอฟริกาใต้ และญี่ปุ่น โดย 4 รางวัลยอดเยี่ยมที่แคนนอนสามารถชนะใจกรรมการในปีนี้ ได้แก่ กล้องดิจิตอล SLR EOS 600D คว้ารางวัลกล้องดิจิตอลยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้น (Best DSLR Entry Level) กล้องดิจิตอล PowerShot SX230 HS คว้ารางวัลกล้องซุปเปอร์ซูมยอดเยี่ยม (Best Superzoom Camera) เลนส์ Canon EF 70-200mm f/2.8L II USM คว้ารางวัลเลนส์ระดับโปรเฟสชั่นเนลยอดเยี่ยม (Best Professional Lens) พรินเตอร์ Canon PIXMA MG8150 คว้ารางวัลโฟโต้พรินเตอร์แบบมัลติฟังก์ชั่นยอดเยี่ยม (Best Multifunction Photo Printer) โดยกล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นที่ได้รับรางวัล คือ กล้องDSLR EOS 600D และกล้องดิจิตอล PowerShot SX230 HS รวมทั้ง เลนส์ Canon EF 70-200mm f/2.8L II USM มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายกล้องแคนนอน (ประกันศูนย์ฯ) ทั่วประเทศ ศึกษารายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่www.canon.co.th หรือสอบถาม Canon Call Center โทร 02-344-9888 เกี่ยวกับ TIPA Awards: http://www.tipa.com/english/XXI_tipa_awards_2011.php สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาด บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บุษรินทร์ ตั้งศิลปโอฬาร (เกด) / โทร 02 — 344-9999 Ext.305 อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย รวีพลอย เนื่องจำนงค์ (ออย)/ โทร +66 2 684 5588 พัชริดา จิรภิญโญ(นก) / โทร + 66 2 684 5589